BTS trung thành với các thương hiệu, tiếp tục ký với SMART, PUMA

04/07/2018 08:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bất kể đang nổi tiếng như thế nào nhưng BTS chưa bao giờ quên các thương hiệu đã từng “tìm kiếm” nhóm nhạc này từ trước khi họ đạt các thành tựu lịch sử.

BTS vừa ký hợp đồng mới làm người mẫu cho thương hiệu đồng phục học sinh nổi tiếng, SMART. BTS đã quảng bá cho thương hiệu này trong 2 năm qua.

Chú thích ảnh

Đại diện của SMART thông báo họ đã ký hợp đồng mới với BTS nhằm tung ra những bộ đồng phục có chất lượng cao phục vụ công chúng toàn cầu.

Chú thích ảnh

BTS tiếp tục là đại diện cho SMART, qua đó nhóm nhạc này sẽ tham gia các chiến dịch quảng bá và nhiều hoạt động khác của SMART.

Chú thích ảnh

“BTS, các ngôi sao toàn cầu, đã làm mới hợp đồng của họ với thương hiệu đồng phục học sinh SMART để tung ra những bộ đồng phục có chất lượng cao không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà nhiều nước trên thế giới. Họ phù hợp với các mục tiêu hình ảnh của thương hiệu. Chúng tôi có kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động cùng BTS và chúng tôi tin mình đã tạo nên nguồn sức mạnh tổng hợp tuyệt vời cùng họ trong 2 năm qua” – SMART tuyên bố.

Chú thích ảnh

BTS đã trở thành người mẫu của SMART từ năm 2016, chỉ vài năm sau khi nhóm nhạc ra mắt làng K-pop.

Trong 2 năm qua,  SMART và BTS đã tổ chức nhiều sự kiện cho sinh viên, như  “Family Love’s Day”, “Talk Through Style”, “Ch.BTS”...

Chú thích ảnh

SMART đã tung ra các hình ảnh chụp BTS là người mẫu cho các sản phẩm đồng phục học sinh năm 2019 và sẽ nhanh chóng tổ chức các sự kiện vui vẻ cho sinh viên để họ có thể được gần gũi hơn với BTS.

Chú thích ảnh

BTS không chỉ trung thành với thương hiệu SMART. Nhóm nhạc này còn vừa ký lại hợp đồng với thương hiệu  PUMA và bước vào năm thứ 4 quảng bá cho thương hiệu này.

Chú thích ảnh

Chẳng có gì ngạc nhiên khi BTS là một trong những người mẫu thương hiệu được mong muốn nhất hiện nay.

Cuộc chiến giành BTS cho các sự kiện âm nhạc cuối năm đã bắt đầu

Cuộc chiến giành BTS cho các sự kiện âm nhạc cuối năm đã bắt đầu

“Cuộc chiến” giành BTS cho các giải thưởng âm nhạc cuối năm đã chính thức bắt đầu. Nhiều giải thưởng và liên hoan âm nhạc cuối năm đã có “nhiệm vụ” phải mời bằng được BTS tham gia các sự kiện của mình.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm