BTS thừa nhận không thể thành công nếu chỉ có 7 người

14/04/2022 20:08 GMT+7 | Kbiz

(Thethaovanhoa.vn) – “BTS của năm 2022 thật sự phức tạp và rắc rối” – theo trưởng nhóm RM.

Sức mạnh ARMY: Chủ After-Party BTS vội vã quay xe sau chỉ trích

Sức mạnh ARMY: Chủ After-Party BTS vội vã quay xe sau chỉ trích

Thái độ của DJ đêm thứ hai after-party BTS đã khiến ARMY nổi giận và lập tức có kết quả.

Gần đây, RM đã có buổi lên sóng, tiết lộ suy nghĩ thật lòng của mình về những gì mà BTS đại diện.

Anh chia sẻ rằng BTS không chỉ đơn thuần là các thành viên trong nhóm.

“BTS không chỉ về bảy chàng trai. Đó là làn sóng khổng lồ bao gồm rất nhiều người. Điều mà mọi người phớt lờ là sự tồn tại của ARMY” – RM thông thái.

Lượng lớn và đa dạng khán giả đã giúp họ đạt được thành công hôm nay. ARMY khiến BTS trở nên khác biệt so với những người khác.

“Chúng tôi có thể không xuất sắc như những nghệ sĩ tự lập hay bất cứ ai khác nhưng chúng tôi cũng có những điều đặc biệt. Chúng tôi cũng có điểm khác biệt, tôi nghĩ vậy. Đó có thể là đôi ngũ, quốc tịch hay ngôn ngữ chúng tôi sử dụng và viết nhạc. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất là ARMY, những người đã vô cùng ủng hộ chúng tôi. Không chỉ ủng hộ, họ luôn ở bên chúng tôi” – RM xúc động.

BTS đã giúp phá vỡ rào cản với Hàn Quốc và châu Á, đại diện cho giới trẻ toàn cầu ngày nay, thảo luận về các chủ đề như yêu bản thân và sức khỏe tinh thần, cùng nhiều vấn đề tiến bộ khác. Theo cách này, khái niệm “BTS” nhiều hơn nhiều so với chỉ đơn giản là các thành viên.

Điều quan trọng với RM, cốt lõi của BTS là sự tham gia của ARMY cùng mối quan hệ chân thành, tương hỗ đôi bên.

“Đó không phải con đường một chiều mà là hai chiều. Chúng tôi trao cho họ và họ trao cho chúng tôi. Tôi thật sự cảm thấy như vậy hôm nay, trực tiếp gặp các bạn, nghe giọng mọi người, đó là điều xuất phát từ trái tim. Là sự kết nối tâm hồn. Những trái tim và tâm hồn sẻ chia” – RM trầm ngâm.

Thông qua nghệ thuật và hành trình của BTS, các thành viên và người hâm mộ được kết nối với nhau.

“Chúng tôi có thể không biết nhau nếu tôi không ở trong nhóm hay làm nhạc. Có thể tôi sẽ du lịch Las Vegas và đi ngang qua các bạn như một khách du lịch tới từ Hàn Quốc. Nhưng giờ đây, thông qua âm nhạc, màn trình diễn và cả nhóm, chúng ta đã có gì đó với nhau” – RM tâm sự.

Những buổi livestream của RM luôn đầy tri thức. Những câu chuyện thông thường nhưng cho thấy trí tuệ và trái tim rất lớn của trưởng nhóm BTS.

Lý do BTS rất khó để xăm hình: Cái giá của sự nổi tiếng

Hàn Quốc nổi tiếng là nơi khắt khe với những hình xăm. Tuy nhiên, Jungkook đã góp tiếng nói quan trọng phá bỏ định kiến này.

Nhưng điều đó không có nghĩa là các thành viên BTS khác cảm thấy thoải mái khi xăm hình ở những vị trí dễ thấy. 

Có những lý do mà chỉ các siêu sao toàn cầu như BTS mới hiểu.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm