BTS 'thống trị' Top 10 hashtag Twitter toàn cầu

24/08/2021 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Xin lưu ý, đây là các thẻ được sử dụng nhiều nhất trên Twitter nói chung chứ không phải riêng trong phạm vi K-pop.

Selena Gomez bất ngờ theo dõi BTS, fan boy V và RM 'cầu được ước thấy'

Selena Gomez bất ngờ theo dõi BTS, fan boy V và RM 'cầu được ước thấy'

Khi âm nhạc Đông, Tây gặp nhau, có vẻ là người hâm mộ sẽ được chiêu đãi nhiều tương tác tới từ những tên tuổi lừng danh nhất.

Nhân kỷ niệm Ngày Hashtag (23/8), Twitter đã công bố Top 10 hashtag phổ biến nhất trong nửa đầu năm 2021 và không ngạc nhiên khi hầu hết đều liên quan tới K-pop!

Chú thích ảnh

Theo đó, tính từ tháng 1 tới tháng 6 năm nay, Kpop chiếm ít nhất 5 trong số Top 10 thẻ được dùng nhiều nhất, đặc biệt là BTS.

Chú thích ảnh

Cụ thể, thẻ được dùng nhiều thứ hai là “#BTS” với 150 triệu lần dùng. “#BTSArmy” và “#Dynamite” lần lượt đứng thứ sáu và 10.

Dù chỉ có ba thẻ chính thức được coi là liên quan tới BTS nhưng thật ra, ARMY cũng đóng góp cực lớn ở những thẻ khác. Ví dụ, ngoài “#BTSArmy” còn có “#BestFanArmy” ở No.4, Thậm chí No.9 “BestMusicVideo” không chỉ liên quan tới BTS mà còn cụ thể gắn với “#Dynamite”.

Tất cả kết nối với thẻ được dùng nhiều nhất là “#iHeartAwards” – giải thưởng của đài phát thanh trực tuyến iHeartRadio ở Mỹ. ARMY đã gắn thẻ này khi bình chọn Dynamite giải Best Music Award và giải Best Fan Army tại giải iHeartRadio 2021. Như vậy, không ngoa khi nói 7 trong Top 10 thẻ là về BTS!

Chú thích ảnh

Bên cạnh BTS, các nhóm nhạc nam Kopp khác cũng nằm trong danh sách. “#EXO” của SM Entertainment và “#Enhypen” của BigHit Music lần lượt đứng thứ 7 và 8.

Chú thích ảnh

Không chỉ thẻ, các biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất cũng liên quan tới Kpop:

Chú thích ảnh
Trái tim màu tím là thương hiệu của BTS!

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm