BTS thẳng thắn nói về việc bị so sánh với The Beatles

11/12/2020 12:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Họ đã thảo luận về điều này và hơn thế trong buổi phỏng vấn mới đây.

BTS được Time tôn vinh là ‘Nhân vật giải trí của năm’ 2020

BTS được Time tôn vinh là ‘Nhân vật giải trí của năm’ 2020

“BTS là Nhân vật giải trí của năm 2020 của Time. Với việc phát hành nhiều album và phá vỡ nhiều loại kỷ lục trong năm 2020, ban nhạc pop Hàn Quốc đã vươn lên đỉnh cao của ngôi sao nhạc pop. Trong thời đại bị đánh dấu bởi quá nhiều nỗi đau khổ và hoài nghi, BTS đã giữ đúng thông điệp của họ về lòng tốt, sự kết nối và chấp nhận bản thân” – theo Time.

Ở thế giới phương Tây, thành công và mức độ nổi tiếng đáng kinh ngạc của BTS thường được so sánh với các nhóm nhạc nổi tiếng khác.

BTS, The Beatles, Time, Nhân vật giải trí của năm 2020, So sánh BTS The Beatles, BTS nghĩ sao về The Beatles

The Beatles, ban nhạc rock của Anh, được coi là một trong những ban nhạc có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Họ sản xuất rất nhiều ca khúc gây nghiện, phản văn hóa và chiếm lĩnh thế giới với đội quân Beatlemania – những người hâm mộ họ cuồng nhiệt.

BTS, The Beatles, Time, Nhân vật giải trí của năm 2020, So sánh BTS The Beatles, BTS nghĩ sao về The Beatles

Cũng như The Beatles, BTS có vô số người hâm mộ trung thành và giành được vị trí của mình tại đại sảnh danh vọng lừng lẫy của âm nhạc. Nhưng liệu BTS có thích được so sánh với gạo cội âm nhạc?

Trong buổi phỏng vấn mới đây của Time cho danh hiệu Nhân vật giải trí của năm 2020, V cho biết anh cảm thấy rất vinh dự khi được so sánh với The Beatles, nó khiến BTS hạnh phúc, nhưng anh cũng chỉ ra vài điểm khác biệt rõ ràng.

“Điều khác biệt là chúng tôi có bảy người” – anh nói, chính xác như những gì Jimin nghĩ. “Chúng tôi cũng nhảy, hát và xuất hiện trên các chương trình giải trí. Chúng tôi còn rất thân thiết với nhau, và chúng tôi sống hết mình theo những cách khách nhau. Cuộc sống vẫn tiếp diễn”.

“Tôi nghĩ sau The Beatles, so sánh mãi vậy thật sáo rỗng” – RM thêm vào. “Chúng tôi chỉ là các chàng trai tới từ Hàn Quốc, những người yêu âm nhạc và biểu diễn. Có vậy thôi”.

Xem đầy đủ hơn trong video dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm