BTS soán ngôi ‘ông vua mạng xã hội’ của G-Dragon

03/10/2017 11:43 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lại thêm một kỷ lục nữa của Hàn Quốc bị các chàng trai BTS thâu tóm. Lần này "ông vua Kpop" G-Dragon chính là người lùi bước trước cơn bão mang tên BTS.

Ngày 1/10, tài khoản Twitter chính thức của BTS mang tên @BTS_twt đã đạt 8,724 triệu người theo dõi, vượt qua con số 8,723 triệu của G-Dragon với tài khoản @IBGDRGN. 

Chú thích ảnh
Tài khoản Twitter của BTS
Chú thích ảnh
Tài khoản Twitter của G-Dragon

Nhờ thành tích này, BTS đã trở thành tài khoản Twitter có lượng theo dõi nhiều nhất Hàn Quốc. 

Sự ảnh hưởng của BTS tại mạng xã hội Twitter được đánh giá là “khủng” hơn cả nhiều ngôi sao đình đám thế giới. Cụ thể, dù sở hữu lượng follows chưa đến 10 triệu người nhưng lượng tương tác và quan tâm tới bài viết hầu hết đều có khoảng 200 – 300 nghìn người, lớn hơn cả Justin Bieber – người có đến gần 100 triệu follows trên Twitter.

Chú thích ảnh
BTS tại thảm đỏ Billboard Music Awards 2017

Việc nhóm vượt qua loạt nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Justin Bieber, Ariana Grande, Selena Gomez… giành giải thưởng Top Social Artist Awards tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2017 là mình chứng rõ ràng nhất cho sự ảnh hưởng khủng khiếp của BTS trên mạng xã hội.

Hiện tại, tài khoản Twitter của các thành viên BTS vẫn tiếp tục tăng một cách chóng mặt. Dự kiến nhóm sẽ cán mốc 10 triệu lượt theo dõi trong thời gian tới.

Tiêu chuẩn bạn gái các chàng trai BTS muốn hẹn hò

Tiêu chuẩn bạn gái các chàng trai BTS muốn hẹn hò

Nhóm nhạc K-pop BTS đang làm khuynh đảo thế giới với những sản phẩm âm nhạc mới của mình. Đang "nổi như cồn" nên "nhất cử nhất động" của các thành viên trong nhóm nhạc này đều được người hâm mộ quan tâm đặc biệt.

Yelly

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm