BTS: RM, Suga và V chia sẻ về cuộc sống thời COVID-19, lý do phát hành ‘Dynamite’

21/08/2020 16:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi phát hành thành công Dynamite, đĩa đơn mới gây tiếng vang của BTS, các chàng trai đã tổ chức cuộc họp báo để giới thiệu về album, đĩa đơn sắp tới và tất nhiên, điều mà người hâm mộ tò mò - là các chàng trai sống thế nào thời gian cách ly của họ?

ARMY 'bùng nổ' với giả thuyết giải thích tên đĩa đơn 'Dynamite' của BTS

ARMY 'bùng nổ' với giả thuyết giải thích tên đĩa đơn 'Dynamite' của BTS

Hôm 3/8, Big Hit Entertainment đã công bố tựa đề và logo đĩa đơn kỹ thuật số mới của BTS trên Twitter khiến fan vô cùng phấn khích với sản phẩm mới này. Trong vòng vài phút, các từ khóa như #BTS_Dynamite đã tạo “trend” trên Twitter.

Với tình hình hiện tại, rất khó để nhiều người mạo hiểm ra ngoài vì lý do an toàn. Tương tự như vậy, nhiều sự kiện và buổi hòa nhạc đã bị hủy bỏ.

BTS, Dynamite, RM BTS, Suga, V BTS, COVID-19, K-pop

Là một nhóm nhạc nam rất thành công trên toàn thế giới, BTS đã gặp khó khăn đặc biệt khi họ không thể xúc tiến các chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới như thường lệ.

Trong cuộc họp báo, các chàng trai chia sẻ đại dịch đã ảnh hưởng đến thái độ của họ như thế nào và họ đã dành thời gian làm gì.

V chia sẻ rằng tình hình rất khó khăn đối với tất cả mọi người và mặc dù đại dịch rất dữ dội và họ đã làm ra Dynamite.

“Không chỉ là BTS mà đó là điều mà tất cả mọi người đều phải trải qua. Lý do tại sao chúng tôi phát hành một bài hát không nằm trong kế hoạch là vì lý do này. Vì những điều không thể đoán trước đang xảy ra, nhiều kế hoạch của chúng tôi cũng thất bại.

BTS, Dynamite, RM BTS, Suga, V BTS, COVID-19, K-pop

Chúng tôi yêu âm nhạc, ca hát và nhảy múa hơn bất cứ ai và có rất nhiều đam mê dành cho nó - tuy nhiên, chúng tôi có thể tự tin nói rằng, những người yêu mến chúng tôi quan trọng hơn thế.

Bài hát này dành cho những ai đang gặp khó khăn và chúng tôi thành thật cầu nguyện nó mang lại hạnh phúc và năng lượng cho rất nhiều người” – V chân thành nói.

Suga thừa nhận rằng đại dịch COVID-19 đã khiến thế giới rơi vào tình thế khó khăn và BTS cũng không chống nổi những khó khăn về tình cảm mà đại dịch mang lại.

Là ca sĩ, họ nhớ sân khấu và người hâm mộ vô cùng, nhưng họ vẫn có thể tìm thấy sự thoải mái trong các buổi hòa nhạc trực tuyến và các phương tiện giao tiếp kỹ thuật số khác.

“COVID-19 đã đưa thế giới vào một thời kỳ thực sự khó khăn. Khi BTS điều chỉnh lại lịch trình cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, chúng tôi cảm thấy thực sự trống rỗng và thất vọng.

Đó là một tình huống mà chúng tôi không thể chống đỡ được ngay cả khi đã cố gắng và đây là lần đầu tiên chúng tôi trải qua tình trạng này.

BTS, Dynamite, RM BTS, Suga, V BTS, COVID-19, K-pop

Thật buồn khi không thể gặp gỡ người hâm mộ, cũng như (không vui) khi không thể hát trên sân khấu - chúng tôi cảm nhận được điều đó rõ nhất khi cố gắng lấp đầy khoảng trống đó thông qua buổi hòa nhạc trực tuyến của chúng tôi” – Suga bộc bạch.

Suga nói tiếp: “Thực tế là, nơi BTS phải đến là trên sân khấu. Tôi nghĩ rằng nhảy và hát là hình thức thực sự của BTS. Ít nhất là trực tuyến, chúng tôi có thể giao tiếp với những người hâm mộ của mình và chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi có thể gặp trực tiếp fan nhưng tình hình hiện tại không thể tránh khỏi. Nhưng dù vậy, chúng tôi vẫn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các bạn thông qua buổi hòa nhạc trực tuyến.

BTS, Dynamite, RM BTS, Suga, V BTS, COVID-19, K-pop

Có nhiều cách giao tiếp ngay cả khi chúng ta ở xa nhau. Tôi nghĩ rằng sẽ rất tốt nếu chúng tôi trở thành sức mạnh cho các bạn và tôi nghĩ những hình thức giao tiếp như vậy là một cách để tiếp thêm sức mạnh và được an ủi”.

Cuối cùng, RM chia sẻ rằng đại dịch thực sự đã cho họ thời gian để suy nghĩ sâu hơn về bản thân và anh chia sẻ niềm hy vọng mà anh dành cho đĩa đơn mới của họ.

“Nó trở thành một cơ hội để chúng tôi nhìn nhận sâu sắc về tổng thể bản thân. Nhờ đó, bài hát này đã có thể đến được với người hâm mộ. Chúng tôi có thể thử một thứ gì đó mà chưa thử trước đây, một thứ gì đó nhẹ nhàng và tươi sáng hơn.

Tôi nghĩ đó là đỉnh cao hữu hình của việc chiến thắng hoàn cảnh khó khăn và là tia sáng trong thời khắc đen tối này. Tôi thực sự hy vọng và cầu nguyện rằng bài hát mới này sẽ có thể giúp nhiều người nạp năng lượng dù chỉ trong giây lát” – RM bày tỏ.

BTS, Dynamite, RM BTS, Suga, V BTS, COVID-19, K-pop

Đĩa đơn mới của BTS – Dynamite - vừa được phát hành. Giai điệu sôi động của ca khúc thực sự khiến chúng ta muốn nhảy và hát theo.

MV của ca khúc này đã cán mốc 21 triệu lượt xem, chỉ 1 tiếng rưỡi sau khi phát hành.

Xem MV Dynamite:

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm