BTS phản ứng khác hẳn nhau khi thấy gái đẹp khóc, Jungshook debut

29/09/2022 06:49 GMT+7 | Kbiz

Suga thì không thể man rợ hơn khi thấy cô gái này khóc! Jimin thì ngược lại hoàn toàn.

Blackpink ghi danh muôn đời trên BXH Anh với kỷ lục ‘Born Pink’ mới

Blackpink ghi danh muôn đời trên BXH Anh với kỷ lục ‘Born Pink’ mới

Một kỳ tích lịch sử nữa dành cho Blackpink nhờ album Born Pink!

ARMY, hãy cùng thắt dây an toàn và làm một chuyến ngược thời gian về thời BTS mới ra mắt!

BTS, BTS khi thấy gái đẹp khóc, BTS phản ứng khác hẳn nhau, Rockie King BTS, Jungshook, Jungkook, Jimin, Jin, J-Hope, RM, Suga, V, BTS tính cách thật, BTS funny

Năm 2013, chương trình tạp kỹ Rockie King của BTS ra mắt. Trong 8 tập của serie, các thành viên đã chơi game giới thiệu về con người của mình trước ARMY.

Một trong những khoảnh khắc huyền thoại nhất của chương trình chính là trò chơi khăm trong thang máy ở tập 1. BTS đã khoe vẻ quyến rũ trong thang máy mà không hề biết mình đang dính camera ẩn!

BTS, BTS khi thấy gái đẹp khóc, BTS phản ứng khác hẳn nhau, Rockie King BTS, Jungshook, Jungkook, Jimin, Jin, J-Hope, RM, Suga, V, BTS tính cách thật, BTS funny

Đột nhiên, một cô gái xinh đẹp đang khóc bước vào thang máy, làm gián đoạn quá trình quay của họ. BTS không biết cô gái này cũng là một phần của trò chơi khăm!

Ngay khi cô gái bước vào, Jimin đang nhảy nhót vội lúng túng nép vào một góc, liếc nhìn người lạ. Cô này là ai vậy? Sao cô ấy lại bấm nút thang máy mọi tầng vậy?

Mỗi khi có thêm diễn viên vào thang máy, cô gái lại tiến sát tới các thành viên BTS hơn. Jimin, hẳn là bằng kỹ năng múa đương đại, đã xoay sở luồn lách thoát khỏi cô gái. Nhưng các thành viên còn lại không được may mắn như thế!

Jungkook thật sự “Jungshook” khi thấy cô gái tiến vào…

…và không như Jimin, anh thật sự mắc bẫy. Jungkook khốn khổ nhìn vào máy quay như muốn nói: “Sao không ai cứu tôi khỏi cảnh này?” (Tưởng tượng xem nhân viên BigHit đã cười đùa thích thú thế nào!).

Không như các em, Suga không vội trốn đi. Thay vào đó, anh tiếp tục nhảy múa trước mặt cô gái khiến cô phải vật lộn kìm nén cảm xúc để diễn tròn vai!

Khi cô gái tiến sát, Suga cũng không tỏ ra khó chịu. Anh thậm chí cười thích chí!

V thật khiến dân tình sởn gai ốc khi nói với nhân viên rằng anh ngỡ cô gái là một con ma!

Đúng là trưởng nhóm, RM vô cùng điềm tĩnh hỏi cô gái điều mà các thành viên khác hẳn cũng nghĩ: “Chị định lên tất cả các tầng hả?” Anh phải đóng cửa thang máy hộ cô nữa!

Đây rồi, người đàn ông lịch lãm Jin! Anh là thành viên duy nhất hỏi cô gái tại sao cô khóc. Anh dường như là người thoải mái nhất trong tình huống này.

Khổ thân J-Hope, cô gái bước vào lúc anh đang tạo tư thế khó đỡ!

Rõ ràng là lúng túng như với tính cách hướng ngoại, J-Hope cố gắng bắt chuyện…

…nhưng anh hoàn toàn bị động (trong vui vẻ) khi bị cô gái ép.

Biểu cảm khó nói đây...

Một trò chơi khăm từ chín năm trước nhưng có vẻ tính cách của các thành viên BTS không thay đổi nhiều so với thời đó, ARMY nhỉ?

BTS tung ‘Yet to Come’ bản World Cup hoành tráng

Cả sân vận động đã cùng hát theo Yet to Come của BTS!

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm