BTS phá loạt kỷ lục lịch sử Billboard với 3 chiến thắng năm 2022

16/05/2022 09:14 GMT+7 | Kbiz

BTS tiếp tục phá vỡ kỷ lục với thành tích chưa ban nhạc nào làm được tại giải Billboard.

3J BTS có nhiều điểm giống nhau hơn là họ tưởng!

3J BTS có nhiều điểm giống nhau hơn là họ tưởng!

ARMY thử xem có nhận ra kết nối điên rồ này của J-Hope, Jimin và Jungkook không nhé!

 

Mới đây, giải Âm nhạc Billboard đã công bố danh sách những người chiến thắng tại giải năm 2022 và BTS đã mang về thêm ba giải là Bộ đôi/Nhóm nhạc hàng đầu, Nghệ sĩ có doanh số ca khúc hàng đầu và Ca khúc bán chạy hàng đầu (với Butter). Đây là năm thứ hai liên tiếp BTS thắng cả ba giải.

BTS, Billboard, BTS Billboard 2022, BTS phá kỷ lục Billboard, BTS kỷ lục 2022, Jungkook, Jimin, V BTS, Jin, J-Hope, RM, Suga, Butter, Permission To Dance, One Direction

  Bên cạnh ba chiến thắng, năm nay, BTS còn nhận đề cử ở Nghệ sĩ Billboard toàn cầu hàng đầu (trừ Mỹ), Ca khúc bán chạy hàng đầu (với Permission To Dance) và Ca khúc Billboard toàn cầu hàng đầu (trừ Mỹ) và Ca khúc rock hàng đầu.

Đây là năm thứ ba BTS giành giải Nhóm nhạc/Bộ đôi hàng đầu, tức là nhóm đã phá kỷ lục của On Direction khi có nhiều chiến thắng nhất ở cùng một hạng mục.

BTS, Billboard, BTS Billboard 2022, BTS phá kỷ lục Billboard, BTS kỷ lục 2022, Jungkook, Jimin, V BTS, Jin, J-Hope, RM, Suga, Butter, Permission To Dance, One Direction

  Nhìn chung, kể từ năm 2017 tới nay, BTS đều có giải ở Billboard. Với tổng cộng 12 chiến thắng, các chàng trai cũng phá vỡ kỷ lục 17 năm của Destiny’s Child (với 11 giải), trở thành nhóm nhạc thắng nhiều giải nhất lịch sử Billboard.

Netizen rất phấn khích trước thông tin này:

- Với tất cả nỗ lực của BTS, họ rất xứng đáng!

- Không đi nhận giải vẫn giành kỷ lục! BTS ở tầm khác rồi.

- Giờ mà có tranh giải toàn thiên hà thì BTS cũng vô địch ấy chứ!

Xin chúc mừng BTS cùng những kỷ lục mới!

Chú thích ảnh

  

Tin đồn BTS hot: V ấn định ngày ra mắt mixtape, J-Hope là trùm cuối

Sau một số tin đồn đã được xác thực là chính xác về album mới của BTS, những tin đồn lần này được ARMY nhận định là khá đáng tin!

Bên cạnh những tin đồn hẹn hò, ARMY đều đang rất mong chờ thông tin về mixtape của BTS. Lần này, đã có thời gian chính xác về ngày phát hành mixtape của V!

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm