BTS như hoàng tử ngủ trong rừng ở ‘In The SOOP’ 2

23/09/2021 07:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – BTS khiến người hâm mộ há hốc miệng với quy mô In The SOOP 2. Mùa này sẽ được ghi hình ở một địa điểm bí mật trong rừng, với mây trời không khác gì cảnh thần tiên.

Chính khách quốc tế cũng đổ ‘thiên thần’ Jimin BTS rầm rầm

Chính khách quốc tế cũng đổ ‘thiên thần’ Jimin BTS rầm rầm

Ai có thể không phải lòng gương mặt thánh thiện, tuyệt đẹp của Jimin BTS?

In The SOOP mùa đầu của BTS đã tuyệt vời không thể tin nổi nhưng có vẻ, mùa hai còn hoành tráng hơn!

Chú thích ảnh

Như ARMY hẳn vẫn còn nhớ, ở mùa đầu, BTS đã thuê một khu nhà bên hồ riêng với phong cảnh cùng căn nhà khiến ai cũng phải ngây ngất.

Sau khi chương trình lên sóng, trang điện tử của nhà nghỉ này đã sập tạm thời vì có quá nhiều ARMY đổ tới đặt phòng. Hiện, nó đã kín lịch trong… nhiều năm.

Chú thích ảnh

Teaser đầu tiên cho In the SOOP mùa 2 tiết lộ HYBE đã tạo ra một không gian “cho BTS và chỉ BTS”! Theo chú thích, “Đâu đó ở Hàn Quốc, một không gian bí mật như bước ra từ trong phim. Sâu trong rừng, một không gian được xây chỉ đặc biệt dành cho BTS”.

“Một không gian đẹp như mơ, nơi mọi hi vọng và mơ ước của BTS biến thành hiện thực. Một công trình quy mô lớn mất cả năm trời để chuẩn bị, từ khâu thiết kế tới xây dựng hoàn thành” – HYBE tiếp tục khoe.

Quả thật, nơi đây giống nhưng truyện cổ tích với hai tòa nhà trắng mọc giữa rừng già mù mây, khiến ARMY lập tức liên tưởng tới truyện nàng công chúa ngủ trong rừng!

Chính BTS cũng vô cùng kinh ngạc với dự án lần này. “Như thể chúng tôi đang quay một bộ phim vậy” – bé út Jungkook cảm thán.

“Nó thật sự không thể tin nổi! Thậm chí có cả hồ bơi! Đẹp và rộng rãi không thể tin nổi. Có cả sân tennis và bóng rổ” – Jimin mê mẩn. Có vẻ các nhân viên đã nghĩ tới mọi điều BTS muốn khi quay In the SOOP!

“Khi chúng tôi lần đầu tới, nó trông thật lớn” – RM choáng về quy mô công trình.

J-Hope thấy đây “như một biệt thự”. Trong đoạn J-Hope nói, có thể thấy cảnh xây phòng gym trong biệt thự này.

“Chà, đây là đâu? Chẳng phải cơ bản thì đây là lâu đài sao?” – “hoàng tử” Jin kinh ngạc.

Đến Suga “man rợ” cũng bị gây ấn tượng. “Đây không phải cảnh mà bạn có thể dễ dàng thấy ở Hàn Quốc” – anh nói. Các nhân viên thậm chí treo bức tranh Jungkook vẽ ở In the SOOP mùa một để tăng vẻ ấm cúng, gần gũi cho căn nhà.

“Nó như một nơi chỉ chúng tôi biết. Nơi bí mật của chúng tôi” – V nói.

In the SOOP mùa 2 sẽ lên sóng vào ngày 15/10. Các tập mới sẽ phát trên JTBC vào mỗi tối thứ Sáu rồi ngay sau đó là trên Weverse. Trong lúc chờ đợi, hãy cùng xem đầy đủ đoạn teaser:

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm