BTS nhận quà đặc biệt từ Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc

26/09/2018 08:13 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook đã thể hiện sự đánh giá cao của mình tới BTS bằng việc tặng các thành viên nhóm nhạc một món quà đặc biệt.

Hôm 24/9, BTS đã có bài phát biểu truyền cảm hứng với lần xuất hiện mang tính lịch sử tại phiên họp thứ 73 Đại hội đồng Liên hiệp quốc nhân ra mắt sáng kiến mới “Generation Unlimited” của UNICEF.

Chú thích ảnh
Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook (ngồi hàng giữa) tại lễ ra mắt sáng kiến “Generation Unlimited”

“Generation Unlimited” là chương trình hợp tác mới toàn cầu được xúc tiến nhằm “tăng cường các cơ hội và đầu tư cho thiếu nhi và người trẻ ở tuổi 10-24.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook đã tham dự lễ ra mắt để chia sẻ trải nghiệm của Hàn Quốc trong quá trình trở thành một đất nước phát triển thông qua giáo dục thanh thiếu niên, và với hy vọng rằng ngày càng nhiều người trẻ sẽ có được cơ hội đó.

Chú thích ảnh

Đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook nói với BTS: “Tôi rất tự hào về các cháu. Tôi chân thành chúc mừng các cháu. Thông qua âm nhạc, các cháu là nguồn sức mạnh cho người trẻ bằng cách nêu ra những sự lo lắng về tương lai của mình”.

Chú thích ảnh
BTS có bài phát biểu truyền cảm hứng tới giới trẻ tại lễ ra mắt sáng kiến “Generation Unlimited”

Đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook đã tặng các thành viên BTS những chiếc đồng hồ kỷ niệm của Nhà Xanh (dinh Tổng thống) với dòng chữ “Tổng thống Moon Jae In”.

Các thành viên BTS đã đón nhận món quà đặc biệt này với niềm vui và lòng biết ơn.

VIDEO: Bài phát biểu của BTS tại Liên Hợp Quốc

VIDEO: Bài phát biểu của BTS tại Liên Hợp Quốc

Đúng như kế hoạch, BTS đã có bài phát biểu tại trụ sở của Liên Hợp Quốc (LHQ) ở New York ngày 24/9 (giờ Mỹ) và những gì ban nhạc hiện tượng K-pop đã chia sẻ nhanh chóng trở thành xu hướng bình luận trên mạng xã hội.

Tuấn Vĩ
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm