BTS làm nên lịch sử Kpop với cuộc ‘đổ bộ’ Mỹ lớn chưa từng có

09/08/2018 20:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Ban nhạc BTS vừa làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có buổi biểu diễn tại sân vận động ở Mỹ.

BTS sẽ có buổi biểu diễn tại sân vận động đầu tiên của họ ở Mỹ vào ngày 6/10 tới ở sân Citi Field, New York, theo Billboard.

Chú thích ảnh

Đây sẽ là buổi cuối của chuyến lưu diễn Love Yourself trong chặng dừng chân Bắc Mỹ của nhóm. Hàng tá chương trình của BTS hiện đã cháy vé ở Mỹ cũng như Canada.

Citi Field có sức chứa lên tới 40.000 người và đây sẽ là buổi diễn lớn nhất từng có ở Mỹ của một nghệ sĩ Hàn Quốc, theo Billboard.

Đây không phải lần đầu BTS làm nên lịch sử ở Mỹ. Hồi tháng Năm vừa qua, BTS trở thành ban nhạc Kpop đầu tiên đứng đầu các BXH album ở Mỹ với Love Yourself, bán được hơn 135.000 album trong tuần đầu ra mắt.

BTS cũng có lượng người hâm mộ cực lớn tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, châu Á và một phần Mỹ Latin. Họ từng đứng đầu danh sách Những nhân vật có ảnh hưởng nhất trên Internet năm 2017 và 2018 của Time.

Chú thích ảnh

Nhóm nhạc hip-hope – gồm Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook – nổi tiếng nhất với hai ca khúc đình đám Blood Sweat and Tears Dope.

Vé cho buổi diễn tại sân vận động ở New York của BTS sẽ bắt đầu bán từ ngày 17/8.

Không nhận ra Jungkook BTS với màu tóc mới, nhìn cứ tưởng là Jin!

Không nhận ra Jungkook BTS với màu tóc mới, nhìn cứ tưởng là Jin!

Mới cách đây hơn một tháng, Jungkook còn khiến ARMY sững sờ với màu tóc mới đỏ rực thì nay, anh đã thay sang một màu khác cũng nổi không kém!

Giả Bình (Theo Time)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm