BTS lại đốn tim fan bằng những hình ảnh đẹp ngất ngây dưới nắng Hè

06/07/2018 20:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, Coca-Cola đã tiết lộ thêm hàng loạt ảnh hậu trường của BTS và Park Bo Gum trong video quảng cáo tràn ngập không khí ngày hè.

BTS và Park Bo Gum vừa cùng nhau đóng quảng cáo hè tươi mát của Coca-Cola, trong đó, tám chàng trai đã đánh bại oi bức bằng tiệc bể bơi.

Mới đây, hãng nước giải khát khổng lồ lại chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt hình hậu trường. Theo những người có mặt khi quay quảng cáo, Park Bo Gum và BTS rất thân thiết với nhau. Họ liên tục cụng ly, đùa giỡn vui vẻ.

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

Ngoài hợp tác mới nhất với Coca-Cola, Park Bo gum gần đây đã gửi thông điệp thông qua Coca-Cola để ủng hộ BTS khi họ mới trở lại!

“Gửi BTS, những người tôi vô cùng, vô cùng yêu quý, các bạn ổn không? Dù cuộc sống bận rộn nên chúng ta ít có thời gian gặp nhau, tôi hi vọng các bạn không quên rằng tôi luôn ủng hộ các bạn. Khỏe mạnh và luôn đi trên con đường rải hoa nhé. BTS, cố lên!” Bo Gum nói trong video.

Park Bo Gum lâu nay được biết đến là bạn tốt của V, kể từ sau khi họ gặp nhau trong Music Bank. Cả hai thậm chí đi du lịch cùng nhau và thường thể hiện sự ủng hộ dành cho nhau trên mạng xã hội.

Một số hình ảnh trong video quảng cáo mới đây của BTS với Park Bo Gum:

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

 

V của BTS: Chú nhóc hiếu động và rất sành nhạc

V của BTS: Chú nhóc hiếu động và rất sành nhạc

V, người trẻ thứ hai của siêu nhóm Kpop BTS, nổi tiếng là thành viên ồn ào, vui vẻ, đáng yêu. Chất giọng khàn khàn của anh mang tới sự mới mẻ trong âm nhạc BTS. Anh cũng đồng sáng tác và sản xuất một hit của nhóm.

  Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm