BTS không thắng Grammy, 'lời tiên tri' của Suga có thành sự thật

15/03/2021 20:39 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hãy cùng đón chờ Grammy 2022 nhé!

ARMY nói gì khi BTS vuột giải Grammy: BTS là giải thưởng lớn nhất

ARMY nói gì khi BTS vuột giải Grammy: BTS là giải thưởng lớn nhất

Với tất cả những thành tích mà BTS đã đạt được, thất bại này khó mà nuốt trôi.

BTS vừa có màn biểu diễn đầu tiên tại Grammy thứ 63 với Dynamite – ca khúc nhận đề cử giải Màn biểu diễn cặp đôi/nhóm nhạc pop hay nhất.

Chú thích ảnh

Sau buổi lễ, các thành viên đã có buổi lên sóng trực tiếp cảm ơn người hâm mộ vì đã không ngừng yêu thương, cổ vũ họ.

Trưởng nhóm RM có thái độ tích cực với kết quả giải và coi đó là dấu hiệu để làm việc chăm chỉ hơn trong năm sau: “Mặc dù nhiều người kỳ vọng chúng tôi sẽ đoạt giải, tôi thấy đây là một dấu hiệu để chúng tôi tiến lên. Đó là cách tôi chấp nhận nó”.

Anh cũng tập trung vào thực tế rằng họ là những nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử và có màn biểu diễn solo thay vì coi đây là thất bại: “Tôi đã đọc vài bài báo nói rằng đấy là thất bại nhưng không hẳn vậy. Thực tế thì, đây mới là lần đầu chúng tôi nhận đề cử mà. Lần đầu được đề cử với tư cách nhóm và có màn biểu diễn solo. Hãy nghĩ về điều này theo hướng tích cực”.

Anh cũng hết lời cảm ơn người hâm mộ và các thành viên vì đã cùng nhau đạt tới kỳ tích lớn này: “Thế là được rồi. Vậy là đủ và tất nhiên sẽ là dối lòng nếu nói chúng tôi không thất vọng. Nó thật sự tuyệt vời, đúng không các chàng trai? Hãy dành một tràng pháo tay và vỗ vai nhau vì đã cùng nhau làm nên một điều tuyệt vời. Không bao giờ dừng bước và tiếp tục tiến lên nhé!”

Tất nhiên, một lần nữa, “chiêm tinh” Suga đã đoán ra kết quả này từ trước. Trong một buổi phỏng vấn năm 2020, Suga dự đoán: “Mục tiêu của chúng tôi là được biểu diễn tại Grammy năm sau (tức năm 2021) và được trao giải vào năm sau đó (2022)”.

Cả BTS và ARMY hẳn đang rất chờ Grammy 2022 đây!

BTS, Grammy 2021, RM giải thích kết quả Grammy, Suga dự đoán Grammy, BTS Grammy 63, những dự đóan của Suga, vì sao BTS không thắng Grammy, phản ứng của BTS sau Grammy

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm