BTS khóc nức nở kể chuyện định giải tán nhóm hồi đầu năm nay

15/12/2018 12:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – BTS đã có bài phát biểu đầy cảm xúc khi nhận giải Nghệ sĩ của năm tại 2018 Mnet Asian Music Awards (MAMA).

TRỰC TIẾP Giải MAMA 2018 tại Hong Kong: BTS khóc nức nở khi tiếp tục là 'độc cô cầu bại'

TRỰC TIẾP Giải MAMA 2018 tại Hong Kong: BTS khóc nức nở khi tiếp tục là 'độc cô cầu bại'

Sau thành công tại MAMA ở Nhật Bản, đêm cuối của lễ trao giải năm nay, diễn ra tại Hong Kong (thuộc Trung Quốc), hứa hẹn sẽ hoành tráng và nhiều bất ngờ hơn.

Vào tối 14/12 vừa qua, đêm cuối MAMA tổ chức tại AsiaWorld-Expo ở Hong Kong (Trung Quốc). Tại sự kiện, BTS tiếp tục giành được nhiều giải thưởng và đặc biệt, nhóm rất xúc động khi được trao giải Nghệ sĩ của năm.

Chú thích ảnh

J-Hope phát biểu đầu tiên: “ARMY, tôi đã rất lo lắng trước khi tới đây. Tôi muốn mang tới cho các bạn màn biểu diễn tuyệt vời nhất từ trước tới nay, không chút sai lầm, thế nên, trước khi lên sân khấu, chúng tôi đều lo lắng vô cùng.

“Về giải thưởng này… Dù có thắng hay không chắc tôi cũng bật khóc. Tôi muốn đền đáp bởi chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ và nhận được rất nhiều yêu thương từ các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn với các thành viên cùng đứng bên tôi lúc này. Cảm ơn. Tôi yêu các bạn”.

Chú thích ảnh

Sau đó là Jimin: “ARMY, cảm ơn. Trong năm qua, các bạn biết đấy, có nhiều khoảng thời gian rất khó khăn. Nhiều lần chúng tôi phải ngồi lại, thảo luận với nhau. Cái chúng tôi cảm thấy đó là chúng tôi có rất nhiều người ở bên quan tâm. Thế nên, tôi rất muốn cảm ơn các bạn vì luôn khích lệ chúng tôi.

“Chúng tôi thật sự muốn nhận giải thưởng này ở đây lần nữa vì niềm tự hào của các bạn chính là niềm tự hào của chúng tôi. Năm sau, chúng tôi sẽ thể hiện tốt hơn và cho các bạn thấy giải thưởng này lẫn nữa”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Tiếp theo là V: “Bố mẹ đang xem chương trình, cảm ơn bố mẹ đã chăm sóc con. Giải thưởng này thật không tin nổi và tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để không thấy hổ thẹn với giải thưởng. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều giải thưởng cuối năm nay. ARMY là một quà thật tuyệt vời. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi yêu các bạn”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Mọi người vỗ về V

Suga cũng xúc động không kém: “Cảm ơn ARMY. Tôi rất hạnh phúc khi nhận giải Nghệ sĩ của năm. ARMY, những người luôn dõi theo chúng tôi, tôi sẽ coi đây là giải thưởng của các bạn và sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Tôi muốn cảm ơn các gia đình đã sinh ra bảy người anh em chúng tôi. Tôi chẳng thể hình dung được là tôi có thể hạnh phúc tới vậy trong năm 2018. Tôi sẽ làm 2019 trở thành năm còn tuyệt vời hơn”.

Cuối cùng, Jin nói: “Tôi nhớ hồi đầu năm nay. Chúng tôi gặp vấn đề về tinh thần. Trong khi trò chuyện với nhau, chúng tôi thậm chí đã cân nhắc tới chuyện giải tán. Tôi nghĩ thật may mắn vì chúng tôi vẫn ở lại cùng nhau, để đạt được thành quả tuyệt vời này. Tôi muốn cảm ơn các thành viên đã giúp tôi vực tinh thần và cảm ơn ARMY đã luôn yêu mến chúng tôi”.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm