BTS: Jungkook chơi trò ú tim, RM phản ứng bất ngờ

31/08/2021 18:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Bị thần tượng phát hiện khi đang chơi trò con nít! Phản ứng của cả hai chắc chắn là điều ARMY vô cùng yêu thích.

Jimin BTS nổi da gà khi nghe bài hát fan Việt viết tặng

Jimin BTS nổi da gà khi nghe bài hát fan Việt viết tặng

Jimin rõ ràng rất yêu thích bài hát khi anh liên tục nghe nó kể từ khi được giới thiệu. Khuôn mặt rạng ngời xúc động của Jimin cũng nói lên tất cả.

Jungkook BTS không bỏ lỡ cơ hội nào để vui đùa với bản thân, với các thành viên và cả các nhân viên!

Chú thích ảnh

Mới đây, BTS đã phát hành tập BangtanTV mới quay cảnh hậu trường Gayo Daejeon 2020. Các trích đoạn từ phiên bản Black SwannDynamite cũng xuất hiện, bao gồm cú lộn nhào hài hước của RM hậu đậu.

Sau một ngày dài quay phim, BTS đã ghi âm một video gửi riêng cho người hâm mộ. Khi Jungkook phát hiện anh không ở trong khung hình, anh liền tiến gần vào trong…

…rồi bất ngờ trêu đùa nhân viên! Một lần nữa, làm quay phim cho BTS là công việc nặng nhọc hơn bình thường!

Jungkook là chuyên gia của các trò đùa, đẩy người quay phim của anh tới hết giới hạn này tới giới hạn khác. May tập này không có cảnh chạy nào!

Khi các thành viên nói về chuyện ghi hình ở Daegu – quê của V và Suga – Jungkook tiếp tục chơi trò ú tim, ngày một kịch tính.

Cuối cùng, RM cũng phát hiện ra trò đùa. Có thể nhiều trưởng nhóm sẽ mắng em út khi nghịch ngợm lúc lên sóng như vậy, nhưng chẳng phải RM.

Anh nhìn cậu em út ngốc nghếch với ánh mắt yêu thương sáng ngời. Jungkook, bừng sáng hơn cả trong Dynamite, khi gặp ánh mắt thần tượng. Đây chẳng phải khoảnh khắc ARMY muốn thấy nhất sao?

Xem đầy đủ trong video dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm