BTS: Jin và RM đã chuẩn bị sẵn quà cưới khi V nhận được lời cầu hôn

20/08/2021 19:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khi nhắc đến BTS, họ có người hâm mộ trên toàn thế giới khen ngợi về tài năng, ngoại hình và tính cách nổi bật.

V BTS phản hồi thế nào về hình vẽ anh để tóc búi

V BTS phản hồi thế nào về hình vẽ anh để tóc búi

Hết lần này đến lần khác, V của BTS đã chứng minh rằng trông anh rất hợp với bất kỳ màu tóc và kiểu tóc nào.

Không có gì đáng ngạc nhiên, điều đó có nghĩa là không ai trong số các thành viên không bao giờ thiếu lời cầu hôn vì hàng triệu ARMY sẽ làm bất cứ điều gì để có cơ hội kết hôn với một chàng trai trong nhóm.

BTS, V BTS, V BTS nhận được vô số lời cầu hôn, Jin, RM BTS, Quà cưới của V BTS

Trong vài tháng qua, ARMY đã bày tỏ nhiều hơn về lời cầu hôn của họ với các thành viên.

Trong một cuộc trò chuyện qua Zoom, một người đã yêu cầu RM kết hôn và có vẻ như một thành viên khác đang nhận được nhiều lời cầu hôn hơn – đó là V.

BTS, V BTS, V BTS nhận được vô số lời cầu hôn, Jin, RM BTS, Quà cưới của V BTS

RM và Jin của BTS gần đây đã có chương trình phát sóng trực tiếp, chơi lego và trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ về hầu hết mọi thứ và bất cứ điều gì.

Trong chương trình phát sóng, một người hâm mộ đã gửi một bình luận có nội dung: “Làm ơn hãy nói Taehyung (V) kết hôn với tôi”.

Tuy nhiên, trong khi hầu hết các thành viên có thể đã cười hoặc phủ nhận điều đó, nhưng Jin đã nói đùa rằng: “Ahh, Taehyung sẽ kết hôn. Xin chúc mừng”.

Thay vì thay đổi chủ đề, RM cũng hòa vào niềm vui, chúc mừng một trong những thành viên trẻ tuổi nhất của họ về việc kết hôn.

Bất cứ khi nào có đám cưới, mọi người luôn có một thứ trong tâm trí: quà. Nếu V chuẩn bị kết hôn, anh cần một món quà và bộ đôi được mệnh danh là “Namjin” đã quyết định rằng có lẽ họ nên mua cho V một chiếc tủ lạnh.

RM đồng ý và nói thêm: “Chắc chắn, V là thành viên của chúng tôi”.

Tuy nhiên, một trong những điều đầu tiên mà người hâm mộ chú ý là phản ứng của họ đối với bản thân V.

Năm ngoái, nhiều ARMY đã cầu hôn V trên nền tảng mạng xã hội và không giống như các thành viên lớn tuổi của mình, V ít nhiệt tình hơn với ý tưởng kết hôn.

Khi một số ARMY ngỏ lời cầu hôn, V đã có những câu trả lời hài hước nhất và anh chỉ từ chối một lời cầu hôn.

Cho dù V có biết hay không, nhưng rõ ràng anh sẽ kết hôn và anh sẽ không phải lo lắng về việc sắm tủ lạnh khi RM và Jin sẵn sàng tặng.

BTS, V BTS, V BTS nhận được vô số lời cầu hôn, Jin, RM BTS, Quà cưới của V BTS

Hy vọng rằng họ nói với V trước khi mua nó vì có thể gây khó xử, nhưng điều đó cho thấy các thành viên lớn tuổi quan tâm đến em trai của họ như thế nào.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm