BTS: Jimin ‘cứu’ Jungkook khi ‘em út’ vô tình để lộ thương hiệu đang livestream

20/10/2022 07:44 GMT+7 | Kbiz

Dù là từ bìa tạp chí hay chương trình phát sóng trực tiếp, Jungkook của BTS đã vô tình làm “cháy hàng” nhiều sản phẩm.

Đặc điểm này của Jungkook BTS mới thực sự khiến fan ghen tị

Đặc điểm này của Jungkook BTS mới thực sự khiến fan ghen tị

Jungkook “maknae vàng” của BTS có rất nhiều điều khiến fan ngưỡng mộ: Anh là một giọng ca hiện tượng, cực kỳ lôi cuốn và quyến rũ trên sân khấu, có tính cách đáng yêu và tất nhiên, anh là một “ông hoàng visual”.

Trong lần phát sóng trực tiếp gần đây của BTS, Jungkook lại vô tình để lộ thương hiệu sản phẩm nhưng Jimin đã lập tức che đi ngay.

BTS, Jungkook, Jimin, V BTS, J-Hope, Jimin cứu Jungkook, Jin, BTS nhập ngũ

Trong khi J-Hope và V đang mải mê trò chuyện, Jimin nhanh chóng nhận ra điều gì đó không ổn khi Jungkook đang ăn ramyun. Sau đó anh đưa tay ra lấy cái bát.

Jimin xoay chiếc bát lại. Mặc dù một số người hâm mộ cho rằng anh đã chỉnh đũa cho Jungkook để khỏi chọc vào mặt song nhiều người khác lại thấy Jimin đã nhanh tay quay thương hiệu ramyun vòng trong để không hiện ra trước máy quay.

Jimin đã làm điều đó nhanh chóng đến nỗi ngay cả Jungkook cũng không nhận ra. Thay vào đó, anh nghĩ Jimin muốn ăn một miếng và thử đưa nó cho anh ấy.

Ngay cả khi các thành viên không ý thức được điều đó, họ vẫn luôn quan tâm đến nhau.

BTS phát ‘livestream’, bỗng dưng nói vấp thành những từ khiếm nhã

Gần đây, J-Hope, Jimin, V và Jungkook của BTS đã trở lại trong một buổi phát trực tiếp vô cùng hỗn loạn sau buổi hòa nhạc WORLD EXPO 2030 Yet to Cometại Busan và mọi thứ đã vượt khỏi tầm kiểm soát theo cách vui nhộn nhất.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm