BTS fanboy lộ liễu, đến Suga ‘man rợ’ cũng hớn hở thế này

06/07/2021 23:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Những tài năng đánh giá cao lẫn nhau!

 

Trong một vài video trước đây trên Youtube, ca sĩ solo Lee Hyun đã thử tham gia nhiều vai trò khác nhau ở HYPE. Gần đây, anh tập làm quản lý của BTS, tham gia đủ các lịch trình từ phỏng vấn tới biểu diễn.

Dù cố gắng tỏ ra chuyên nghiệp, BTS vẫn không thể ngăn được những giây phút fanboy hết mức với Lee Hyun.

V và Jin thậm chí đề nghị để cả BTS đưa đón, cơm bưng nước rót cho đàn anh.

Nhưng họ không phải những thành viên duy nhất như vậy. Khi Lee Hyun đang giúp các thành viên sẵn sàng cho màn biểu diễn Butter, J-Hope liền tranh thủ nài nỉ: “Anh ơi anh có thể đeo headset hát You Are The Best Of My Life không? Hay là Curse?”

Khi J-Hope bắt đầu hát Curse, Suga liền nhảy vào nói đó là ca khúc yêu thích của anh: “Bản hát trực tiếp Curse là hay nhất luôn. Anh hãy phát hành phiên bản này đi”.

Có vẻ như tình yêu đặc biệt dành cho ca khúc của Lee Hyun đến từ trải nghiệm được nghe ở hòa nhạc của cả J-Hope và Suga.

“Em với anh đã nghe nói ở hòa nhạc. Đó là lý do tại sao. Không gì hay hơn. Curse là đỉnh nhất” – J-Hope khoe.

Vì Suga cứ kèo nài chuyện phát hành bản nhạc sống, Lee Hyun đùa: “Hãy nói chuyện đó với công ty đi”. Anh cũng thừa nhận Curse là ca khúc yêu thích của bản thân.

Có vẻ là ngay cả lúc căng thẳng trước khi ra sân khấu, Suga và J-Hope cũng không ngừng được việc khen ngợi Lee Hyun. “Ca khúc thật sự hợp với giọng của huynh luôn” – J-Hope tiếp tục.

Từ khi ra mắt vào năm 2009, Lee Hyun ngày một chứng minh rằng anh cực kỳ tài năng. Thật ấm lòng trước tình cảm BTS dành cho đàn anh và âm nhạc của anh. Cùng xem đầy đủ hơn trong video dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm