BTS được Time tôn vinh là ‘Nhân vật giải trí của năm’ 2020

11/12/2020 07:54 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – “BTS là Nhân vật giải trí của năm 2020 của Time. Với việc phát hành nhiều album và phá vỡ nhiều loại kỷ lục trong năm 2020, ban nhạc pop Hàn Quốc đã vươn lên đỉnh cao của ngôi sao nhạc pop. Trong thời đại bị đánh dấu bởi quá nhiều nỗi đau khổ và hoài nghi, BTS đã giữ đúng thông điệp của họ về lòng tốt, sự kết nối và chấp nhận bản thân” – theo Time.

Billboard công bố BXH cuối năm 2020, đọc mỏi mắt với thành tích của BTS

Billboard công bố BXH cuối năm 2020, đọc mỏi mắt với thành tích của BTS

Billboard đang kết thúc một năm âm nhạc với BXH cho năm 2020.

 

BTS cũng có video chia sẻ cảm nhận của họ khi được chọn là Nhân vật giải trí của năm. Trong video, RM nói về việc đại dịch năm 2020 khiến họ phải hủy chuyến lưu diễn nhưng lại giúp họ có được No.1 Billboard Hot 100.

Chú thích ảnh

“Điều mang tới cho chúng tôi hi vọng và niềm vui trong năm nay là người hâm mộ và các thành viên” – Jimin bổ sung. “Cuộc sống hàng ngày của chúng tôi như làm nhạc, tập nhảy và tập nhạc cùng nhau, đó là nguồn hi vọng và hạnh phúc của chúng tôi”.

“Chúng tôi tồn tại vì những người nghe nhạc của chúng tôi” – Jin nói. Jungkook nói thêm: “Chúng tôi leo từ từ theo cách của riêng mình, thế nên chúng tôi lớn lên cùng nhau” và mọi người đều đồng ý. “Chúng tôi hiểu nhau ở một mức độ cao hơn” – anh tiếp tục.

Chú thích ảnh

“Chúng tôi đã tiến xa tới độ này ở Mỹ là nhờ ARMY” – RM bình luận.

“Có những lúc tôi vẫn sửng sốt trước những điều không tưởng đang diễn ra. Nhưng tôi lại hỏi bản thân, nếu không phải chúng tôi thì là ai? – Suga nói.

Chú thích ảnh

Xem đầy đủ trong video dưới đây:

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm