BTS được ca ngợi là nhóm nhạc nam mặc đẹp nhất thế giới

01/10/2018 07:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã làm nên lịch sử trong nền thời trang. Tạp chí thời trang nổi tiếng ELLE đã cho rằng BTS là nhóm nhạc nam mặc đẹp nhất thế giới sau khi thấy nhóm nhạc này trong 3 lần xuất hiện với những bộ trang phục “hoàn hảo” mới nhất của họ tuần qua.

“Đây là tuần quan trọng, làm nên lịch sử đối với BTS. Mỗi thành viên nhóm nhạc đã mặc những bộ trang phục tuyệt vời trong cả 3 lần xuất hiện lớn của họ” – theo tạp chí ELLE.

Chú thích ảnh
BTS tại phiên họp thứ 73 của Đại hội đồng Liên hiệp quốc ở New York

BTS bắt đầu nhận được khen ngợi khi xuất hiện với những bộ complet lịch lãm, sang trọng khi phát biểu tại phiên họp thứ 73 của Đại hội đồng Liên hiệp quốc ở New York.

Chú thích ảnh
BTS trong chương trình "Tonight Show"

“Tại sự kiện này, tất cả các thành viên đều mặc complet đen, người thắt ca-vát, người không, trông rất phong cách và độc đáo” – tạp chí ELLE nhận định.

Chú thích ảnh
BTS trong chương trình "Good Morning America"

ELLE còn “chấm điểm” cho BTS khi họ xuất hiện trong những bộ trang phục đầy màu sắc, trông rất “vui” mắt khi là khách mời của chương trình Tonight Show. Mỗi “bộ cánh” của các thành viên đều thể hiện sự tinh tế riêng.

Chú thích ảnh
Tạp chí ELLE còn "chấm điểm" cho các thành viên của BTS trong những trang phục "đời thường"

“Những chàng trai này đều trông rất sinh động khi họ là khách mời và có những màn trình diễn đầu tiên của của chương trình trò chuyện Tonight Show Good Morning America” – tạp chí ELLE ca ngợi.

Chú thích ảnh
V của BTS 

Trong chương trình Tonight Show đêm 27/9, cả 7 thành viên của BTS gồm RM, Suga, J-Hope, Jin, Jimin, Jungkook và V đã mặc những “bộ cánh” nhiều hoa văn có màu sắc ấm áp.

Chú thích ảnh
Suga

Những bộ trang phục này được kết hợp với giày thể thao. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa trang phục đường phố và sự “chưng diện, sang trọng” trong những chương trình đêm muộn.

Chú thích ảnh
Jimin

ELLE đã kết thúc “màn” ca ngợi BTS bằng việc tư vấn cho phái mày râu trên khắp thế giới hãy lưu ý tới cách lựa chọn trang phục nổi bật của BTS.

Chú thích ảnh
J-Hope

“Ngoại hình của họ phù hợp với tính thẩm mỹ trong MV đĩa đơn ăn khách của họ. Song tất cả các trang phục của BTS cho thấy nhóm nhạc này đang đặt ra một chuẩn mực cao hơn một chút so với thời trang cao cấp của nam giới. Hãy lưu ý, đàn ông ở khắp mọi nơi” - ELLE viết.

Chú thích ảnh

ELLE không chỉ để ý tới BTS trên sân khấu hay trong các sự kiện lớn mà còn ca ngợi trang phục của 7 chàng trai trong trang phục khi họ rời khỏi chương trình Good Morning America.

“Khi không cần nghiêm chỉnh trông BTS cũng thật tuyệt vời” – ELLE ca ngợi.

Xác nhận tin BTS xuất hiện trên chương trình đình đám của BBC

Xác nhận tin BTS xuất hiện trên chương trình đình đám của BBC

BTS sẽ biểu diễn trên chương trình hài kịch nổi tiếng của Anh The Graham Norton Show!

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm