BTS đề cập đến chuyện cưới xin trong màn phát trực tiếp nhân Trung thu

08/09/2022 21:40 GMT+7 | Kbiz

Khi trở thành một phần của fandom BTS hoặc là một ARMY, có một số điều giống như xu hướng mà ai cũng biết, bao gồm cả các thành viên.

Mãn nhãn xem trailer phim concert hoành tráng 'Permission to Dance on Stage - LA' của BTS

Mãn nhãn xem trailer phim concert hoành tráng 'Permission to Dance on Stage - LA' của BTS

Teaser giới thiệu những khoảnh khắc trong buổi hòa nhạc của BTS và kèm theo thông điệp “Những khoảnh khắc đẹp như phim với BTS và cả thế giới. Màn trình diễn tuyệt vời nhất mà mọi người đã chờ đợi. Hãy xem trên Disney + ngay bây giờ”.

Sau một thời gian dài là một nhóm nhạc, có vẻ như bản thân BTS đang bắt đầu bắt kịp xu hướng và thích nói về họ bất cứ khi nào có thể.

BTS, Chuyện cưới xin của BTS, BTS phát livestream nhân Trung thu, Jimin, Suga

Một trong những meme mang tính biểu tượng nhất của BTS là “Yoongi, Marry Me” và tất cả là vì mọi người muốn kết hôn với Suga.

Có vẻ như BTS không thể tránh khỏi những người muốn kết hôn với Suga, cho dù đó là chương trình phát sóng trực tiếp… Và ngay cả trong các buổi phát sóng trực tiếp của từng thành viên.

Có vẻ như có thể có sự thay đổi trong xu hướng nhưng các thành viên BTS có thể không quan tâm đến nó như mong đợi.

Gần đây, BTS đã khiến người hâm mộ bất ngờ với một buổi phát sóng trực tiếp đặc biệt để kỷ niệm Chuseok.

Điều tuyệt vời hơn nữa là tất cả các thành viên đều trông thật tuyệt vời, mặc những bộ hanbok tuyệt đẹp và lôi cuốn ARMY với thần thái của họ.

Đúng như dự đoán, trong suốt buổi phát sóng, cũng như trò chuyện với nhau, họ cũng theo dõi các bình luận và những gì ARMY đang nói.

Đặc biệt, một bình luận do Jin đọc được dường như khơi mào cho một cuộc tranh luận, và tất cả là do thành viên Jimin.

Trong khi BTS đã quen với việc đọc những bình luận của các ARMY hỏi: “Cưới em đi Yoongi”, Jin đã rất ngạc nhiên khi đọc một người bày tỏ: “Jimin, cưới em đi”.

BTS, Chuyện cưới xin của BTS, BTS phát livestream nhân Trung thu, Jimin, Suga

Jin có vẻ thấy buồn cười khi người được hỏi cưới đã chuyển từ “Yoongi” thành “Jimin”.

Tất nhiên, với tư cách là một trong những người ủng hộ “Yoongi, cưới em đi” cuồng nhiệt nhất, V hăng hái tham gia.

Thay vì chỉ là xu hướng “Marry me”, V muốn nhấn mạnh rằng tất cả là vì Suga nhưng tên đầy đủ của xu hướng này thực sự là “Yunki, hãy kết hôn với tôi”.

Với số lần cụm từ đó trở thành xu hướng và số lượng lời cầu hôn mà Suga nhận được, không có gì ngạc nhiên khi Jin nói rằng thành viên trong nhóm dường như đã kết hôn khá nhiều.

Cho dù “Jimin, cưới em đi” có bắt kịp tương tự như “Yoongi, cưới em đi” hay không thì có vẻ như các chàng trai sẽ tiếp tục ngập trong những lời cầu hôn từ ARMY.

‘Shut Down’ của Blackpink mang âm hưởng bản nhạc cổ điển nổi tiếng bậc nhất

Blackpink đang chuẩn bị trở lại sân khấu âm nhạc với album thứ hai, Born Pink. Trong số 8 bài hát của album, ca khúc chủ đề là Shut Down.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm