BTS: Cuộc trò chuyện nhóm ‘vạch trần’ thói ‘chơi xấu’ của nhóm ‘maknae’

13/11/2020 19:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm “maknae” của BTS, gồm Jimin, VJungkook, cực kỳ vui tính với nhóm “hyung”, gồm Jin, Suga, J-Hope và RM, và có vẻ như họ đặc biệt vui vẻ trong cuộc trò chuyện nhóm của mình.

ARMY ‘tẽn tò’ với những lần chơi khăm của V BTS

ARMY ‘tẽn tò’ với những lần chơi khăm của V BTS

V của BTS là một người khá hài hước và đã có nhiều khoảnh khắc anh thể hiện tính cách vui tươi của mình. Trong suốt những năm qua, V đã nhiều lần chơi khăm ARMY và các thành viên BTS.

Hồi năm 2015, BTS là khách mời trên Gayo Plaza của Kim Seong Joo được phát trên kênh phát thanh KBS Cool FM và một người hâm mộ đã hỏi các thành viên trò chuyện nhóm của họ như thế nào.

BTS, Cuộc chat nhóm của BTS, Jungkook, Maknae, Nhóm hyung của BTS, Jimin, Suga

Các thành viên chia sẻ rằng Jungkook có xu hướng gửi “những thứ kỳ lạ”.

Suga sau đó đã nói cụ thể và chia sẻ rằng Jungkook có xu hướng gửi những bức ảnh mình làm gương mặt xấu xí, cũng như ảnh các thành viên đang ngủ.

BTS, Cuộc chat nhóm của BTS, Jungkook, Maknae, Nhóm hyung của BTS, Jimin, Suga

Jungkook sau đó đã thành thật và chia sẻ rằng người hâm mộ sẽ bị sốc nếu họ nhìn thấy một số thứ anh gửi trong cuộc trò chuyện nhóm của họ.

Không chỉ Jungkook gửi những thứ này, vì Jimin đã tiết lộ rằng tất cả các thành viên của nhóm “maknae” đều gửi “những thứ kỳ lạ” trong cuộc trò chuyện nhóm.

Tuy nhiên, nhóm “hyung” hiếm khi phản hồi lại họ.

Suga sau đó chia sẻ rằng nhóm “maknae” thường gửi những bức ảnh các thành viên được chụp lại một cách kỳ lạ và nói những điều như, "J-Hope, trông cậu thật xấu xí trong bức ảnh này”.

Xem video:

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm