BTS có thói quen ăn uống khác nhau nhưng tất cả lại không thể sống thiếu đồ uống này

06/08/2021 15:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay cả khi không phải lúc nào BTS cũng thích ăn cay, nhóm vẫn thích thể hiện kỹ năng nấu nướng của mình, tiết lộ các món ăn đặc sản và những gì họ thích ăn.

Bất ngờ V BTS có thói quen này và đó là cảm hứng mỗi khi anh sáng tác ca khúc

Bất ngờ V BTS có thói quen này và đó là cảm hứng mỗi khi anh sáng tác ca khúc

V của BTS được biết đến với nhiều yếu tố, vẻ ngoài điển trai, tính cách sảng khoái và tất nhiên, tài năng đáng kinh ngạc của anh.

Gần đây, BTS đã thực hiện phỏng vấn của WIRED và trả lời câu hỏi của một số câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên web về nhóm, bao gồm cả sở thích ăn uống của họ.

Một trong những câu hỏi được đặt ra là nhóm có uống cà phê hay không. Đúng như dự đoán, với lịch trình bận rộn như vậy, tất cả các thành viên đều không thể không thưởng thức cà phê. J-Hope thậm chí còn nói thêm: “Tôi yêu cà phê”.

Ngoài ra, giống như nhiều người trên khắp thế giới, Jungkook nhấn mạnh tầm quan trọng của đồ uống và tuyên bố: “Tôi không thể sống thiếu cà phê”.

Trong khi tất cả các thành viên đang rất phấn khích, Suga nói thêm rằng giờ anh chỉ uống decaf (cà phê đã loại bỏ caffeine) và J-Hope nói thêm là vì anh đã ngừng uống cà phê bình thường.

May mắn cho J-Hope, anh không từ bỏ cà phê vì loại đồ uống này dường như là một phần cực kỳ quan trọng trong thói quen hàng ngày của anh.

Còn Suga cho biết: “Đối với tôi, tôi thực sự không thể sống thiếu cà phê. Ngay sau khi tôi thức dậy, tôi uống cà phê”.

Câu hỏi tiếp theo là một chủ đề khác mà mọi người trên toàn thế giới đều muốn biết: BTS có ăn uống lành mạnh hay không?

Ngay sau khi V đọc câu hỏi, tất cả các thành viên bắt đầu hét lên “không!” bởi vì đúng như vậy, luôn vui hơn nếu ăn những thứ không phải lúc nào cũng tốt cho sức khỏe.

Jin nói thêm rằng anh thích đường và thật khó biết Jin đang nói về đường hay nói đến Suga. Song cả hai đều rất ngọt ngào với nhau.

Tuy nhiên, chính câu trả lời của Suga đã khiến các thành viên rung động. Dù trùng tên nhưng Suga nói thêm rằng anh cố gắng không ăn đường hoặc uống đồ uống có ga vì muốn khỏe mạnh hơn.

Có vẻ như, mặc dù là những siêu sao nổi tiếng thế giới, nhưng BTS chắc chắn là AF đáng tin cậy khi nói đến tình yêu của họ với đồ ăn và cà phê.

ARMY trên toàn thế giới sẽ đồng ý với câu trả lời của họ!

Xem video:

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm