BTS có bị đối xử gây 'sốc' trong hậu trường MAMA?

08/12/2020 21:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Dispatch mới đây đã tiết lộ thêm những đối xử bất công của MAMA 2020 với các thần tượng.

BTS thú nhận những nỗi đau phía sau năm 2020

BTS thú nhận những nỗi đau phía sau năm 2020

BTS đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong năm 2020 nhưng họ cũng phải thừa nhận những nỗi đau phía sau.

Người hâm mộ Kpop đang cực kỳ phẫn nộ với cách làm việc của Mnet tại MAMA 2020 khi có thông tin rằng các thần tượng bị đối xử bất công. Cụ thể, trong khi các diễn viên được cung cấp khu vực chờ, được phục vụ đồ ăn thì các thần tượng phải ra ngồi chờ trong xe hơi giá lạnh. Mặc dù Mnet đã có những tuyên bố hòa hoãn nhưng Dispatch lại vừa lộ thêm những tiết lộ sốc.

Chú thích ảnh

Qua cuộc trò chuyện với đại diện của nhiều hãng quản lý thần tượng, Dispatch có thông tin rằng hầu hết các thần tượng không có phòng chờ hay phòng thay đồ. Họ phải đợi trong xe ở bãi đỗ xe. Chỉ có hai nhóm thần tượng được cung cấp phòng chờ thích đáng. Dispatch không chi tiết là hai nhóm nào. Những người ngồi ngoài xe phải xử dụng nhà vệ sinh di động ngoài trời.

Chú thích ảnh

Có thông tin rằng một số thần tượng đã phải thuê nhà trọ ở quanh đó để ngồi chờ. Do hầu hết các thần tượng đều bị đau mỏi vai nên ngồi lâu trên xe là điều rất mệt mỏi với họ. Do đó, họ phải chọn giải pháp thuê phòng gần đó. Một số người được thông báo phải sử dụng dịch vụ ăn uống ngoài phòng chờ, một số thì được dùng nhà ăn bên trong.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, hầu hết các thần tượng đều quyết định ăn trong xe thay vì ra ngoài lấy bánh mì kẹp thịt hay cơm hộp. Theo thông tin, không có thần tượng nào sử dụng dịch vụ ăn uống được cung cấp, mặc dù trước đó Mnet tuyên bố cả thần tượng và diễn viên đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Có rất đông thần tượng tham gia MAMA 2020, trong đó có BTS, Seventeen, Twice, NCT, BoA, Taemin SHINee, GOT7, Mamamoo, Monsta X, Day 6, Stray Kids, The Boyz, Ateez, Jessi, Oh My Girl, (G)i-dle…

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm