BTS chia sẻ trải nghiệm ‘căng thẳng’ thần kinh khi phát biểu tại LHQ

26/09/2018 20:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi gây ấn tượng thế giới với bài phát biểu truyền cảm hứng và khích lệ giới trẻ dài 7 phút tại lễ ra mắt sáng kiến “Generation Unlimited” của UNICEF tại kỳ họp thứ 73 của Đại hội đồng Liên hiệp quốc diễn ra tại trụ sở của Liên hiệp quốc ở New York, BTS đã xuất hiện trong chương trình Tonight Show của Jimmy Fallon, một trong những chương trình trò chuyện đêm nổi tiếng nhất ở Mỹ và chia sẻ về trải nghiệm “căng thẳng” thần kinh này.

Chương trình được nhiều mong đợi này đã được phát sóng vào tối thứ Ba (theo giờ địa phương). Trước tiên trưởng nhóm RM giới thiệu mình là một dịch giả của nhóm. Còn Suga, V, Jimin và Jungkook đã chào người hâm mộ bằng tiếng Anh.

Chú thích ảnh
RM và các thành viên của BTS khi phát biểu tại Liên hiệp quốc

Khi được hỏi về trải nghiệm được phát biểu tại kỳ họp thứ 73 của Đại hội đồng Liên hiệp quốc ở New York,  RM cho biết: “Tôi đã rất lo lắng. Nếu bạn nhìn thấy tôi lúc đó bạn sẽ thấy tôi cầm bài phát biểu mà tay run lên”.

Khi được hỏi về thông điệp trong bài phát biểu của mình, RM cho biết: “Đó là việc nói về bản thân, thay vì để cho những người khác nói hộ. Vì thực sự yêu chính mình nên điều quan trọng trước tiên là phải biết mình là ai, mình từ đâu tới, tên mình là gì và giá trị của mình là gì, đại loại như vậy”.

Chú thích ảnh

Trong chương trình này, V còn cho thấy khả năng nói tiếng Anh lưu loát của anh khi chia sẻ: “Tôi thích bảo tàng MOMA, các đường phố và cảnh quan ở New York. Vào buổi sáng, đường phố ở New York City nóng hơn”.

Trước khi tham gia chương trình này, BTS đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình Mỹ như The Ellen DeGeneres Show, The Late Late Show with James Corden, America’s Got TalentDick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve.

Chú thích ảnh
BTS trong chương trình "Tonight Show" của Jimmy Fallon

Ngày 26/9, BTS xuất hiện trong chương trình Good Morning America và sẽ trình diễn tại Trung tâm Prudential vào ngày 28-29/9. Tháng 11, nhóm nhạc này sẽ trình diễn tại một số thành phố ở Nhật Bản, trong đó có Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka.

BTS nhận quà đặc biệt từ Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc

BTS nhận quà đặc biệt từ Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook đã thể hiện sự đánh giá cao của mình tới BTS bằng việc tặng các thành viên nhóm nhạc một món quà đặc biệt.

Tuấn Vĩ
Theo Yonhap

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm