BTS chào đón Ariana Grande, Justin Bieber đến với 'nhà chung'

06/04/2021 08:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Giờ đây, họ là người cùng nhà!

BTS ăn mặc sặc sỡ khi đi quay dự án mới, lộ vẻ ngoài mới

BTS ăn mặc sặc sỡ khi đi quay dự án mới, lộ vẻ ngoài mới

Mới đây, dân tình phát hiện BTS đang đi quay cho một dự án mới.

BTS đã thay mặt HYBE (chính là BigHit Entertainment) gửi lời chào đón nồng ấm tới Ariana Grande, Justin Bieber, J Balvin và nhiều ngôi sao khác đã gia nhập đại gia đình chung.

Chú thích ảnh

Gần đây, thỏa thuận sáp nhập giữa chi nhánh HYBE tại Mỹ, HYBE America, và công ty đầu tư của Scooter Braun Ithaca Holdings đã chính thức được công bố. Thỏa thuận nêu rõ HYPBE sẽ mua toàn bộ cổ phần của Ithaca Holdings với giá 1,5 tỷ USD.

Như vậy, thay vì sáp nhập trực tiếp với HYBE America, Ithaca Holdings dự kiến sẽ thành công ty con của HYBE America, tương tự như Source Music và Pledis Entertainment là công ty con của HYBE ở Hàn Quốc.

Công ty con SB Projects của Ithaca Holdings, một công ty quản lý tài năng, là nhà của nhiều sao lớn, bao gồm Justin Bieber, Ariana Grande và J Balvin. Trong video mới của HYBE mang tên “HYBE x Ithaca Holdings”, BTS đã chào mừng các nghệ sĩ tới với HYBE.

Chú thích ảnh

“Một tin tuyệt vời như vậy khiến tất cả chúng ta phải kinh ngạc! Justin Bieber, Ariana Grande, J Balvin! Đội ngũ phía sau và rất nhiều nghệ sĩ tài năng sẽ cùng tới với HYBE. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi thấy nhiều nghệ sĩ chúng tôi trân trọng và yêu mến trở thành một phần của gia đình này. Cảm giác như thế giới ngày một kết nối và nhỏ hơn” – RM mở đầu.

Suga thì háo hức trước “vô tận khả năng” mà vụ sáp nhập mang lại: “Chúng tôi đang thấy những điều chưa bao giờ tưởng tượng nổi là sẽ thành hiện thực, như tin tức tuyệt vời này. Nó khiến chúng tôi nghĩ không có biên giới hay giới hạn nào trong lĩnh vực này. Háo hức thấy những khả năng vô tận đang chờ chúng tôi”.

Chú thích ảnh

J-Hope hi vọng “cuộc phiêu lưu mới” này sẽ mang lại niềm vui cho người hâm mộ mọi nơi: “Tôi hi vọng chúng ta có thể phát triển và chia sẻ ảnh hưởng tích cực tới tất cả các nghệ sĩ giờ là một phần của gia đình. Và hơn hết, hi vọng cuộc phiêu lưu này sẽ mang lại cho người hâm mộ những trải nghiệm và nguồn vui mới. Một lần nữa, xin chào mừng các nghệ sĩ của Ithaca Holdings. Cảm ơn mọi người”.

Quả là một tin tức không ngờ!

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm