BTS, Blackpink và các nghệ sĩ K-pop được đề cử cho VMA 2022

27/07/2022 16:49 GMT+7 | Kbiz

Lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMA) 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 28/8 và các đề cử vừa được công bố. Bên cạnh hạng mục K-pop xuất sắc nhất, các nhóm nhạc xứ kim chỉ còn là ứng cử viên nặng ký cho 5 hạng mục khác và người hâm mộ không thể vui mừng hơn.

Fan tung bằng chứng Jimin BTS đang hẹn hò với nữ diễn viên nổi tiếng

Fan tung bằng chứng Jimin BTS đang hẹn hò với nữ diễn viên nổi tiếng

Các thành viên của BTS đã có những chia sẻ về tin đồn hẹn hò (mặc dù tất cả đều có “bằng chứng” khá yếu) và Jimin dường như là thành viên bị giám sát chặt chẽ nhất hiện tại.

Dưới đây là các đề cử có tên idol K-pop.

BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, ARMY, BTS ARMY, Blackpink, VMA 2022, đề cử VMA 2022, Twice, Lisa, Seventeen, Stray Kids, ITZY, Coldplay, BTS youtube, BTS bài hát

1. Best K-pop

Đầu tiên chúng ta có Yet To Come (The Most Beautiful Moment) của BTS, không có gì ngạc nhiên khi những "ông hoàng" K-pop này lại được đề cử một lần nữa.

Tiếp theo là LOCO của ITZY, bài hát này là sự cân bằng hoàn hảo giữa năng lượng sôi nổi và sắc sảo của nhóm.

HOT của Seventeen là đề cử thứ 3, nổi bật với các chi tiết phức tạp của video âm nhạc (MV) và vũ đạo đặc trưng của nhóm.

MANIAC của Stray Kids cũng đã được đề cử cho hạng mục Best K-pop, chứng minh lý do Stray Kids tiếp tục dẫn đầu gen 4 (thế hệ thứ 4) K-pop.

Một đề cử khác cho The Feels của Twice, một trong những ca khúc tiếng Anh gây nghiện nhất do một nhóm nhạc K-pop phát hành. Bên cạnh vũ đạo mang tính biểu tượng, MV đầy màu sắc cũng khiến người xem hài lòng.

Cuối cùng là LALISA của Lisa (Blackpink), nghệ sĩ solo K-pop duy nhất được đề cử trong năm nay.

2. Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất

Cùng với các nghệ sĩ như Dove Cameron và Latto, Seventeen là nhóm nhạc K-pop duy nhất được đề cử cho hạng mục này. Nó hoàn toàn có ý nghĩa, vì họ đã làm được điều đáng kinh ngạc như thế nào cho đến nay vào năm 2022.

BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, ARMY, BTS ARMY, Blackpink, VMA 2022, đề cử VMA 2022, Twice, Lisa, Seventeen, Stray Kids, ITZY, Coldplay, BTS youtube, BTS bài hát

3. Màn trình diễn metaverse xuất sắc nhất

BTS dành 1 đề cử khi gây ấn tượng khi biểu diễn ButterPermission To Dance trong Minecraft cho đêm chung kết YouTube ESCAPE2021.

Concert The Virtual của Blackpink đã có hàng triệu người trên toàn thế giới tham dự thông qua PUBG Mobile. Với bốn màn trình diễn đáng kinh ngạc, bao gồm cả phần xem trước bài hát mới Ready For Love, 4 cô nàng cũng đã đem về 1 đề cử ở hạng mục này.

4. Hiệu ứng hình ảnh tốt nhất

My Universe của Coldplay và BTS đã được đề cử nhờ việc sử dụng ảnh 3 chiều đặc sắc.

5. Màn trình diễn PUSH của năm

Màn trình diễn Rock With You của Seventeen đã giúp nhóm có được đề cử này, cạnh tranh với Remi Wolf, Nessa Barrett, Mae Muller.

6. Biên đạo hay nhất

Permission To Dance của BTS là một bài hát vui nhộn khi kết hợp ngôn ngữ ký hiệu quốc tế vào vũ đạo của mình. Như mọi khi, BTS luôn tôn trọng và tôn vinh sự đa dạng cũng như sử dụng nền tảng của mình để nói với thế giới rằng âm nhạc là dành cho tất cả mọi người.

Khi BTS lâm vào tình thế ‘tụt dốc’, lời khuyên của Jimin nghe ngớ ngẩn nhưng ngẫm ra lại cực hợp lý

Bước qua năm thứ 10 kể từ khi ra mắt, các thành viên BTS đã trải qua tất cả. Khi họ trải qua những thăng trầm trong hành trình huyền thoại của mình, mỗi thành viên đều có câu chuyện độc đáo của riêng mình để chia sẻ.

Xem tiếp TẠI ĐÂY

Thành Quách
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm