BTS: 5 sự thật fan chưa biết về 'em út Vàng' Jungkook

10/04/2020 15:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu bạn là một ARMY, bạn luôn muốn có nhiều thông tin về mỗi chàng trai BTS. Bất cứ thông tin nào về BTS cũng đều quý giá. Càng biết nhiều, bạn càng cảm thấy gần gũi với các chàng trai BTS hơn. Phải không? Đó chính xác là lý do tại sao lại có danh sách 5 sự thật này về Jungkook của BTS.

Điều gì khiến các chàng trai BTS khó chịu nhất?

Điều gì khiến các chàng trai BTS khó chịu nhất?

BTS là những chàng trai vui vẻ, may mắn, tích cực, nhưng cũng như bất cứ ai khác họ cũng gặp phải những điều cảm thấy khó chịu. Theo các thành viên BTS, đây là những gì làm phiền họ.

Còn nếu như đây là những thông tin bạn đã biết thì cũng thật vui khi xem lại những gì khiến Jungkook được gọi là “em út Vàng”.

1. Tên

Tên đầy đủ hợp pháp của Jungkook, được Latinh hóa trong hộ chiếu là Jeon Jeongguk. Trên thực tế, phiên bản chính thức của bản Latinh hóa này được sử dụng cho các dịp trang trọng, ví dụ như khi BTS tham dự Chiến lược 2030 của Tổng thư ký LHQ.

BTS, Bts, Jungkook, Em út Vàng BTS, Jungkook 5 sự thật ít biết, Bon Voyage, bts

Quay trở lại năm 2015, Jungkook điền vào hồ sơ và viết tên của mình là Jun Jungkook, nhưng ARMY biết tên anh là sự kết hợp của hai phiên bản Latinh, đó là Jeon Jungkook.

Ông nội của Jungkook đã đặt tên cho anh. Âm tiết “Jeong” trong tên của anh có  nghĩa là người, trong khi âm tiết của “guk” có nghĩa là một quốc gia. Ông nội của anh hy vọng Jungkook trở thành “người đại diện cho quốc gia của anh” và đây chính là điều mà anh đang làm được.

2. Bằng lái xe

Jungkook đã có bằng lái xe ngay khi vừa tròn 20 tuổi, tuổi hợp pháp của Hàn Quốc để lái xe.

Trong quá trình quay mùa thứ 3 của chương trình Bon Voyage ở Malta, Jungkook đã thể hiện kỹ năng lái xe của mình với bằng lái quốc tế.

Sau đó, trong Bon Voyage mùa thứ 4 được quay ở New Zealand, anh đã chinh phục nhiều ARMY với kỹ năng lái xe đỉnh cao.

3. Sở thích

Thời còn cắp sách tới trường, Jungkook ghét tất cả các môn học ngoại trừ môn vật lý, nghệ thuật và âm nhạc.

BTS, Bts, Jungkook, Em út Vàng BTS, Jungkook 5 sự thật ít biết, Bon Voyage, bts

Anh đặc biệt thấy khó khăn khi học khoa học trái đất và đó là môn học anh đã từ bỏ từ rất sớm nhưng Jungkook chơi bóng né rất cừ.

4. Tính cách

Trong một cuộc phỏng vấn BTS Skool Luv Affair Keyword Talk trước đây, Jungkook tuyên bố rằng cả 7 thành viên BTS đều yêu cùng một cô gái và anh sẽ cố gắng chinh phục được cô gái đó trước các anh mình.

BTS, Bts, Jungkook, Em út Vàng BTS, Jungkook 5 sự thật ít biết, Bon Voyage, bts

Qua đó, người hâm mộ có thể thấy rằng Jungkook có một tinh thần cạnh tranh khốc liệt và điều đó thúc đẩy anh trở thành phiên bản tốt nhất và duy nhất của mình mọi lúc.

5. Kỷ lục

Ngày 2/10/2018, BTS dã trở thành nhóm nhạc thần tượng K-pop đầu tiên được trao Huân chương Văn hóa tại lễ trao giải Văn hóa đại chúng & Nghệ thuật Hàn Quốc.

 BTS, Bts, Jungkook, Em út Vàng BTS, Jungkook 5 sự thật ít biết, Bon Voyage, bts

Năm 2018, Jungkook đã trở thành nghệ sĩ trẻ tuổi nhất được trao tặng danh hiệu này.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm