BTC sân Thiên Trường nhận khuyết điểm với VPF

10/07/2018 01:01 GMT+7 | V-League

Liên quan đến các vấn đề xảy ra trên sân vận động Thiên Trường tại vòng 18 Nuti Cafe V-League 2018 vừa qua, chiều 9/7, BTC sân Thiên Trường, CLB Nam Định cùng đại diện Công ty VPF, BĐH giải đã có cuộc họp trao đổi chi tiết về sự việc và các biện pháp xử lý.  

BTC sân Thiên Trường nhìn nhận khuyết điểm, chủ động đề ra các biện pháp khắc phục trong thời gian tới để không xảy ra sự việc đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến uy tín bóng đá Nam Định, cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu.

Được biết ngay sau sự cố xảy ra, BTC sân Thiên Trường (Nam Định) đã tiến hành nhiều cuộc họp rút kinh nghiệm nghiêm túc để đánh giá toàn diện vấn đề. BTC địa phương nhận thức, nhận trách nhiệm về sự cố xảy ra ngày 6/7, đồng thời gửi các báo cáo đến Ban Kỷ luật của VFF, BĐH giải để có những xem xét thấu đáo, cũng như có biện pháp xử lý phù hợp trong bối cảnh CLB Nam Định mới trở lại sân chơi V-League, còn nhiều thiếu sót, cần học hỏi, hoàn thiện.

HLV SLNA lý giải việc CĐV Nam Định hành hung trọng tài, phóng viên

HLV SLNA lý giải việc CĐV Nam Định hành hung trọng tài, phóng viên

HLV SLNA lý giải việc CĐV Nam Định nổi đóa hành hung trọng tài, HLV U19 Indonesia muốn đánh bại U19 Việt Nam là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 7/7.

Về vấn đề an ninh – an toàn cho trận đấu, BTC sân cho biết sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc từ bài học sau trận đấu vừa qua, các trận đấu sắp tới sẽ được tăng cường công tác an ninh, đồng thời sẽ triển khai các phương án nhằm tăng cường đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn ở các vòng đấu sắp tới như: lập hàng rào an ninh sau khi kết thúc trận đấu, bảo vệ và kiểm soát lực lượng làm nhiệm vụ dưới sân…

Trường hợp liên quan tới phóng viên bị hành hung, BTC sân đã tiến hành họp rút kinh nghiệm, đồng thời đề xuất các cơ quan chức năng lập hồ sơ xử lí đối với hai khán giả vượt rào xuống sân, tạo nên hình ảnh xấu như vừa qua. Được biết, các khán giả này cũng đã chủ động liên hệ và xin lỗi với phóng viên bị hành hung qua một số phương tiện thông tin đại chúng, có video xin lỗi và hứa không tái phạm.

Nam Định 2-3 SLNA: Khán giả nhảy vào sân hành hung trọng tài

Nam Định 2-3 SLNA: Khán giả nhảy vào sân hành hung trọng tài

Một lần nữa bóng đá Việt Nam lại xảy ra sự cố khi cổ động viên quá khích nhảy vào sân đấm, đá và rượt đuổi ngay trọng tài trước sự chứng kiến của lực lượng an ninh sân và BTC sân Thiên Trường. Sự việc này xảy ra trong trận đấu giữa chủ nhà Nam Định và SLNA chiều 6/7.

Các tài liệu liên quan đến sự việc trên sân Thiên Trường cũng đã được Ban điều hành giải thu thập và sớm chính thức có văn bản gửi sang Ban Kỷ luật để có những hình thức xử phạt thích đáng và phù hợp với những vi phạm.

Để rút kinh nghiệm cho công tác tổ chức giải trong thời gian tới, Ban điều hành Giải cũng sẽ có công văn gửi đến BTC các sân nhằm tăng cường công tác an ninh, an toàn cho trận đấu tại những vòng đấu tiếp theo, bằng nhiều biện pháp cụ thể.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm