BTC Miss World tung clip tự giới thiệu của Hoa hậu Đỗ Hà

13/11/2021 10:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Đỗ Thị Hà thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát trong clip tự giới thiệu được đăng tải trên trang youtube chính thức của cuộc thi Miss World.

Hoa hậu Đỗ Hà 'hé lộ' thiết kế trang phục Top Model ấn tượng chinh phục Miss World 2021

Hoa hậu Đỗ Hà 'hé lộ' thiết kế trang phục Top Model ấn tượng chinh phục Miss World 2021

Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ tung bản thiết kế trang phục Top Model tại Miss World 2021.

Chỉ còn vài ngày nữa, Đỗ Hà sẽ chính thức lên đường dự thi Miss World 2021 tại Puerto Rico. Mới đây, Miss World bất ngờ đăng tải clip tự giới thiệu của đại diện Việt Nam. Đoạn clip ngay lập tức nhận được nhiều lời khen từ hình ảnh cho đến khả năng ngoại ngữ của nàng hậu.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đỗ Hà địa điểm nổi tiếng trải dài Việt Nam và những cảnh đẹp tại quê hương Thanh Hóa cũng như cuộc sống đời thường của cô. Đáng chú ý là hình ảnh đi cấy của nàng hậu cách đây vài năm cũng được đưa vào đoạn clip.

Chú thích ảnh

Hiện tại, Đỗ Hà đang theo học ngành Luật kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. 

Chú thích ảnh

Nhìn lại hành trình từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 đến nay, nàng hậu đã có những bước tiến vượt bậc trong kỹ năng catwalk, pose dáng. Bên cạnh đó, Đỗ Hà cũng năng nổ trong việc tập gym đều đặn để có thân hình khỏe khoắn, quyến rũ khi trình diễn trên sân khấu.

Clip tự giới thiệu của Đỗ Thị Hà được đón nhận nhiệt tình bởi các fan sắc đẹp trong và ngoài nước. Hoa hậu mang đến năng lượng tràn đầy sức sống với nhịp điệu vui tươi và màu sắc rực rỡ phù hợp với phong cách nhiệt đới của Puerto Rico.

Những ngày này, nàng hậu đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho ngày 20/11 sẽ lên đường đi thi Miss World. 

Clip tự giới thiệu của Hoa hậu Đỗ Hà:

Thảo Nhi. Ảnh và Clip: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm