BTC Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ lên tiếng vụ trao nhầm giải Oscar

27/02/2017 16:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vụ trao nhầm giải Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 89 đang được ví với lần MC Steve Harvey đọc sai tên Hoa hậu Hoàn vũ cách đây hơn 1 năm và dưới đây là cách hài hước ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp này phản ứng.

Do cầm nhầm phong bì ghi tên Nữ diễn viên xuất sắc (Emma Stone của phim La La Land), thay vì Phim xuất sắc, bộ đôi nghệ sĩ Warren Beatty và Faye Dunaway đã xướng nhầm tên bộ phim chiến thắng là La La Land.

Màn trao nhầm giải Phim hay nhất của 'Moonlight' cho 'La La Land' tại Oscar

Màn trao nhầm giải Phim hay nhất của 'Moonlight' cho 'La La Land' tại Oscar

Một tình huống kì quặc bậc nhất lịch sử lễ trao giải Oscar vừa xảy ra, khi giải Oscar Phim hay nhất bị hoặc cố tình trao nhầm cho ê-kip làm phim 'La La Land'.


Phải đến lúc sau khi đoàn làm phim lên nhận tượng vàng và phát biểu cảm ơn, chuyện nhầm lẫn mới bị phát hiện và đính chính.

Sự cố nhanh chóng khiến người ta liên tưởng tới chuyện người dẫn chương trình Steve Harvey đọc nhầm tên Hoa hậu chiến thắng từng gây xôn xao cách đây hơn 1 năm.


Phong trào "chế" ảnh và bình luận hài hước liên quan tới "Moonlight" - "La La Land" - Steve Harvey đang nhanh chóng lan rộng

BTC giải Hoa hậu Hoàn vũ cũng nhanh chóng "vào cuộc" thông qua trang Twitter chính thức: "Bảo người của các anh gọi cho chúng tôi, chúng tôi biết phải làm gì" - dòng tweet của họ nhanh chóng nhận hơn 26.000 nghìn lượt yêu thích chỉ sau 3 giờ.


Dòng tweet của BTC Hoa hậu Hoàn vũ

Người hâm mộ đang tỏ ra phấn khích với việc BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ hài hước "khoe kinh nghiệm" của mình. Sau sự việc xảy ra tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, và giờ là giải Oscar, có lẽ từ giờ khán giả sẽ phải nán lại lâu hơn nữa tại 1 lễ trao giải để biết chắc chắn cái tên chiến thắng cuối cùng.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm