BTC Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 trở lại Sunset Sanato Phú Quốc gửi lời tri ân

24/11/2022 15:15 GMT+7 | Bạn cần biết

Sau Đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 tại Grand World Phú Quốc (Kiên Giang), BTC cùng với ekip chương trình, Top 5 và Người đẹp Dạ hội quay trở lại Sunset Sanato Resort & Villas gửi lời tri ân. Khu phức hợp nghỉ dưỡng Sunset Sanato Resort & Villas chính là nơi diễn ra đêm bán kết Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022.

Đêm thi bán kết có hình ảnh chủ đạo, độc đáo tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái Việt. Các màn trình diễn âm nhạc, thời trang mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, du lịch vùng miền, góp phần xây dựng thương hiệu du lịch "Việt Nam - Điểm đến hấp dẫn và thân thiện" với du khách trong nước và bạn bè quốc tế.

Ekip Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 tri ân Sunset Sanato Phú Quốc - Ảnh 1.

Ekip Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 tri ân Sunset Sanato Phú Quốc.

Sau đêm bán kết tại Sunset Sanato Resort & Villas, Top những cô gái tài năng, xinh đẹp đã tỏa sáng trong đêm Chung kết và người đẹp Lương Kỳ Duyên đã dành ngôi vị Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022. Tại Sunset Sanato Resort & Villas, ông Lê Trung Thực - Giám đốc đối ngoại Sunset Sanato Phú Quốc đại diện Khu nghỉ dưỡng đã đón tiếp đoàn ban tổ chức và các người đẹp. Ông Đàm Phương Anh, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 tặng kỷ niệm chương và thư cảm ơn đến Sunset Sanato đã hỗ trợ địa điểm, phòng lưu trú, hội trường tập luyện cho ekip và các bạn thí sinh.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 Lương Kỳ Duyên cũng như Top 5 gửi lời tri ân chân thành đến Sunset Sanato vì đã chăm lo chu đáo cho các thí sinh tham gia Vòng chung kết.

Hồng Đạt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm