Brazil đón hung tin trước trận gặp Hàn Quốc

03/12/2022 22:25 GMT+7 | World Cup 2022

Tuyển Brazil liên tục bị sứt mẻ lực lượng trước trận đấu với Hàn Quốc ở vòng 1/8 World Cup.

Brazil liên tục sứt mẻ lực lượng

Thất bại trước Cameroon không ảnh hưởng tới ngôi đầu bảng G của Brazil nhưng họ vẫn phải trả giá cho trận đấu này. Hai cầu thủ Gabriel Jesus và Alex Telles đều dính chấn thương đầu gối và không thể tiếp tục thi đấu ở World Cup.

Brazil đón hung tin trước trận gặp Hàn Quốc - Ảnh 2.

Jesus dự kiến phải nghỉ đấu khoảng 1 tháng, đồng nghĩa với việc anh không những không thể tiếp tục thi đấu cho Brazil ở World Cup mà anh cũng có nguy cơ bỏ lỡ một số trận đấu của Arsenal vào dịp giáng sinh và đầu năm mới.

Alex Telles cũng dính chấn thương đầu gối nhưng mức độ chấn thương của anh được cho là còn nghiêm trọng hơn Gabriel Jesus.

Brazil đón hung tin trước trận gặp Hàn Quốc - Ảnh 3.

Chấn thương của Gabriel Jesus và Alex Telles khiến tình hình nhân sự của tuyển Brazil càng đáng lo ngại. Trước đó, Brazil đã mất Neymar, Danilo và Alex Sandro vì chấn thương.

Khả năng trở lại thi đấu của 3 cầu thủ ở trận đấu với Hàn Quốc hiện vẫn bỏ ngỏ. Tình hình phục hồi chấn thương của Neymar và Alex Sandro có vẻ không khả quan. Hai cầu thủ này vẫn chưa thể tập luyện trở lại cùng cả đội. Danilo thì dường như khả quan hơn. Anh đã có thể tập cùng cả đội.

Brazil được coi là ứng viên vô địch số 1 ở World Cup này. Nhưng với việc nhiều cầu thủ dính chấn thương, hành trình đến đỉnh cao của họ đang bị thách thức nghiêm trọng.

Đặc biệt, với việc cả Alex Sandro và Alex Telles đều chấn thương, vị trí hậu vệ trái của Brazil hẳn khiến HLV Tite đau đầu. Sự vắng mặt của Neymar là một nỗi lo khác vì anh là một trong những cầu thủ có khả năng tạo đột biến cao của Brazil.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm