Brazil bị loại, tỷ lệ cược vô địch World Cup 2022 thay đổi khó tin

10/12/2022 12:14 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Sau khi Brazil bị loại và Argentina vào bán kết, nhà cái uy tín William Hill đã thay đổi tỷ lệ cược vô địch World Cup 2022.

Tỷ lệ cược vô địch World Cup thay đổi

Cho tới trước khi diễn ra các trận tứ kết, Brazil vẫn là ứng viên vô địch số 1 của William còn Pháp là ứng viên số 2. Argentina thậm chí không nằm trong top 3 ứng viên vô địch hàng đầu.

Nhưng sau khi 2 trận tứ kết đầu tiên khép lại thì gió đã đổi chiều. Argentina từ chỗ nằm ngoài top 3 ứng viên vô địch World Cup hàng đầu của William Hill đã nhảy lên vị trí ứng viên vô địch số 1 sau khi đánh bại Hà Lan ở tứ kết.

tỷ lệ cược vô địch World Cup

Argentina là ứng viên vô địch hàng đầu ở World Cup 2022

Pháp có tỷ lệ cược vô địch World Cup thứ 2

Tỷ lệ cược vô địch World Cup mới nhất của William Hill dành cho Argenina là 15/8 (đặt 8, ăn 15). Chiến thắng trước Hà Lan ở tứ kết kết hợp với việc Brazil bị loại bất ngờ khiến cơ hội vô địch của Argentina tăng lên. Dù vậy, tỷ lệ này cho thấy Argentina chưa đến mức quá chắc thắng.

Xếp thứ 2 sau Argentina là tuyển Pháp. Trước khi Brazil bị loại thì Pháp vẫn là ứng viên vô địch số 2 theo tỷ lệ của William Hill và sau khi Argentina cùng Croatia vào bán kết thì mọi chuyện vẫn không thay đổi.

Argentina đánh bại Hà Lan, vào bán kết World Cup 2022

Argentina đánh bại Hà Lan, vào bán kết World Cup 2022

Tỷ lệ cược vô địch World Cup mới nhất dành cho tuyển Pháp được William Hill công bố là 3/1. So với tỷ lệ cược vô địch dành cho Argentina thì tỷ lệ này cho thấy tuyển Pháp không bị đánh giá thấp hơn quá nhiều so với Argentina.

Ứng viên vô địch số 3 của William Hill là tuyển Anh với tỷ lệ cược vô địch World Cup là 9/2. Trước khi Brazil bị loại và Argentina đa với Hà Lan thì tuyển Anh cũng là ứng viên vô địch số 3 của William Hill.

Như vậy, lúc này tuyển Anh không chỉ bị đánh giá thấp hơn tuyển Pháp mà họ còn bị đánh giá thấp hơn tuyển Argentina dù trước khi Argentina đá với Hà Lan thì niềm tin dành cho Tam Sư lớn hơn Argentina.

Cùng có tỷ lệ cược vô địch 9/2 như tuyển Anh là tuyển Bồ Đào Nha. Chiến thắng huỷ diệt 6-1 trước Thuỵ Sĩ ở vòng 1/8 khiến niềm tin vào Bồ Đào Nha tăng lên. Việc Bồ Đào Nha chỉ phải gặp Ma rốc ở tứ kết càng khiến niềm tin vào đội này được củng cố thêm và Bồ Đào Nha được đánh giá có "cửa" vô địch World Cup 2022 cao ngang với tuyển Anh.

Dù tạo địa chấn khi quật ngã ứng viên số 1 Brazil để giành quyền vào bán kết nhưng Croatia vẫn không được đánh giá quá cao. Bằng chứng là tỷ lệ cược vô địch World Cup dành cho đội bóng áo sọc ca rô cho tới thời điểm mới nhất chỉ là 10/1. Chỉ cần so với tỷ lệ cược 9/2 dành cho các ứng viên vô địch số 3 là Anh và Bồ Đào Nha là đủ thấy Croatia bị đánh giá thấp thế nào.

Đội bóng bị đánh giá thấp nhất trong số các đội còn trụ lại World Cup cho tới lúc này dĩ nhiên là Ma rốc. Tỷ lệ cược vô địch World Cup dành cho đại diện Bắc Phi này là 28/1

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm