Brad Pitt 'tìm lại được tia sáng đời mình' với bạn gái kém 26 tuổi

19/02/2024 17:47 GMT+7 | Giải trí

Brad Pitt "không thể hạnh phúc hơn" trong mối quan hệ với bạn gái Ines de Ramon và cũng đã "tìm lại được tia sáng đời mình" sau cuộc ly hôn đầy cay đắng với Angelina Jolie.

Nam diễn viên Bullet Train (60 tuổi) và chuyên gia trang sức 34 tuổi cũng đã thực hiện bước đi "tự nhiên" bằng cách cùng nhau chuyển đến sống tại ngôi nhà ở California của Brad Pitt - 15 tháng sau khi đôi uyên ương lần đầu tiên được nhìn thấy sát vai bên nhau vào tháng 11/2022.

Brad Pitt 'tìm lại được tia sáng đời mình' với bạn gái Ines de Ramon - Ảnh 1.

Brad Pitt đã tìm lại được hạnh phúc bên bạn gái Ines de Ramon sau cuộc ly hôn đầy cay đắng với Angelina Jolie

Một nguồn tin đã cập nhật cho People về chuyện tình lãng mạn của cặp đôi trong một bài báo cuối tuần qua:

"Họ đã dành rất nhiều thời gian bên nhau tại nhà của Brad Pitt nên việc Ines chuyển đến sống cùng anh ấy là điều hợp lý".

Nguồn tin này nói thêm rằng Brad đang "rất hạnh phúc và thích dành thời gian cho bạn gái. Với Ines, nam diễn viên đã tìm lại được tia sáng của mình. Brad là một chàng trai tuyệt vời. Anh xứng đáng được hạnh phúc".

Trở lại năm 2019, Brad Pitt được tuyên bố độc thân hợp pháp với vợ cũ Angelina Jolie, mặc dù việc ly hôn của cặp đôi cũ vẫn chưa được hoàn tất - sau khi nữ diễn viên Maleficent đệ đơn ly hôn vào năm 2016.

"Kể từ khi ly hôn, Brad vẫn hẹn hò nhưng chưa bao giờ nghiêm túc. Đây là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên và anh không thể hạnh phúc hơn".

Brad Pitt 'tìm lại được tia sáng đời mình' với bạn gái Ines de Ramon - Ảnh 2.

Nguồn tin nói thêm rằng thật "tuyệt vời" khi thấy nam diễn viên hạnh phúc trong mối quan hệ và mô tả Ines là "tốt bụng, vui tính và rất đặc biệt".

Trước khi có mối quan hệ tình cảm với ngôi sao Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood, nhà thiết kế trang sức này đã kết hôn với Paul Wesley - cựu thành viên The Vampire Diaries, từ năm 2019 cho đến khi họ ly hôn vào năm 2022.

Một nguồn tin khác cũng tiết lộ với Entertainment Tonight: "Brad và Ines đã sống chung với nhau".

"Ines vẫn có chỗ ở riêng nhưng họ dành phần lớn thời gian ở nhà Brad và Ines để hầu hết đồ đạc của cô ở đó.

Brad thực sự thích Ines và coi trọng mối quan hệ của họ. Anh không vội vã thực hiện những bước tiếp theo nhưng họ đang ở một vị trí tuyệt vời và yêu thích khoảng thời gian bên nhau. Ines rất vui và cực kỳ thích Brad".

Đôi uyên ương lần đầu tiên được phát hiện đi bên nhau vào tháng 11/2022 khi họ tham dự buổi hòa nhạc của Bono ở Los Angeles.

Brad Pitt 'tìm lại được tia sáng đời mình' với bạn gái Ines de Ramon - Ảnh 3.

Ở tuổi 60 Brad Pitt đang được cho là "lão hóa ngược" khi anh ngày càng trẻ trung và phong độ

Tuy nhiên, một nguồn tin nói với People vào thời điểm đó rằng cặp đôi này đã hẹn hò "được vài tháng' trước khi công khai hẹn hò".

Tháng sau đó, cả hai cùng tham dự buổi ra mắt phim Babylon ở L.A. nhưng không cùng nhau bước lên thảm đỏ.

Cặp đôi này đã được phát hiện cùng nhau trong nhiều dịp khác, chẳng hạn như kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Brad vào vào tháng 12 năm ngoái.

Và đầu tháng này, cả Brad và Ines đều tham dự Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara và được phát hiện ngồi cạnh nhau.

Brad Pitt 'tìm lại được tia sáng đời mình' với bạn gái Ines de Ramon - Ảnh 4.

Brad Pitt và Ines bên nhau vui vẻ tại Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara

Thông tin cập nhật mới nhất về mối tình lãng mạn chớm nở của Brad với Ines được đưa ra ngay sau khi cả nam diễn viên và vợ cũ Angelina Jolie tiến thêm một bước nữa để hoàn tất việc ly hôn.

Một nguồn tin nói với Us Weekly: "Họ đang giải quyết phần cuối cùng của thủ tục hành chính, đây là một sự trợ giúp to lớn và nâng cao tinh thần".

"Điều khiến Brad Pitt buồn là anh không có mối quan hệ tốt hơn với một số đứa con của mình và anh hối hận vì mọi thứ trở nên quá gay gắt với Angelina nhưng những ngày nhìn lại trong giận dữ đã ở phía sau anh ấy".

Năm 2002, Jolie nhận nuôi cậu con trai Maddox (22 tuổi) và con gái Zahara (19 tuổi) vào năm 2005 - một năm sau khi cô bắt đầu hẹn hò với Pitt.

Và vào năm 2007, họ đã nhận nuôi Pax (20 tuổi). Họ cũng có chung 3 con đẻ, gồm Shiloh (17 tuổi), Knox và Vivienne (15 tuổi).

Brad Pitt 'tìm lại được tia sáng đời mình' với bạn gái Ines de Ramon - Ảnh 6.

Brad Pitt tại Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara

Trước khi nam diễn viên và Jolie kết hôn vào năm 2014, Pitt đã nhận nuôi tất cả những đứa trẻ mà Jolie đã nhận làm con nuôi.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm