Brad Pitt PHỦ NHẬN cáo buộc BẠO HÀNH Angelina Jolie và các con

22/09/2016 20:22 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Brad Pitt được cho là đang bị đơn vị phụ trách các vấn đề liên quan tới trẻ em và gia đình ở Los Angeles, Mỹ, điều tra vì cáo buộc chửi rủa và hành hung con cái.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với ngôi sao tiết lộ với TMZ rằng anh hoàn toàn phủ nhận mọi cáo buộc liên quan tới việc bạo hành các con.

Theo TMZ, các nguồn tin cho biết Angelina Jolie, Brad Pitt và 6 đứa con của họ đã có mặt trên một máy bay phản lực tư nhân hôm thứ Tư tuần trước, nơi anh bị cáo buộc say xỉn, la hét và có biểu hiện hành hung bọn trẻ.


Angelina Jolie, Brad Pitt ngày còn hạnh phúc. Ảnh: Au News

Các nguồn tin, bao gồm cả nhân chứng, nói rằng khi máy bay đáp xuống đường băng, ngôi sao phim Fury tiếp tục có hành vi mất kiểm soát, thậm chí cố gắng bỏ đi trước bằng một trong những chiếc xe chở nhiên liệu.

TMZ cho hay, một nguồn nặc danh đã báo cáo sự cố này cho các nhân viên ở Sở Trẻ em và Gia đình Los Angeles và Pitt cùng Jolie đều đã trải qua phỏng vấn. Cơ quan này cũng lên kế hoạch nói chuyện với 6 đứa trẻ trong thời gian sớm. Quá trình điều tra hiện đang tiếp tục diễn ra.


Gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie tại sân bay. Ảnh: The Sun

Một nguồn tin thân cận với Pitt lại khẳng định với TMZ: "Anh ấy coi đây là vấn đề rất nghiêm túc và nói rằng mình không có bất cứ hành vi bạo hành con cái nào cả".

"Thật không may là những người liên quan đang tiếp tục cho thấy con người anh trong hình ảnh tồi tệ nhất có thể" - người này nói thêm.

Duy An
Theo TMZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm