Brad Pitt làm phim về 'trùm' yêu râu xanh từng xâm hại 'người cũ' Gwyneth Paltrow

28/04/2018 14:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sau thông tin rình rang về việc đóng chung với Leonardo DiCaprio trong Once Upon a Time in Hollywood của đạo diễn lừng danh Quentin Tarantino, Brad Pitt gần đây lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi làm phim về “yêu râu xanh” Harvey Weinstein.

Công ty sản xuất của Brad Pitt đang làm một bộ phim về các nhà báo, những người đã giúp lật mặt “ông lớn” Hollywood Harvey Weinstein, dù trước đây anh từng bỏ qua cho người sáng lập hãng Miramax này.

Chú thích ảnh
Brad Pitt vui vẻ chụp ảnh chung với Harvey Weinstein 

Theo Hollywood Reporter, công ty Plan B của Pitt, từng đứng sau những bộ phim đoạt giải Oscar như 12 Years a Slave Moonlight, đang nỗ lực làm một bộ phim tập trung vào các phóng viên New York Times là Jodi Kantor và Megan Twohey, những người đoạt giải Pulitzer nhờ vô số bài báo cáo buộc những hành vi tình dục sai trái của Weinstein.

Mặc dù chưa rõ ai sẽ là đạo diễn hay biên kịch, bộ phim dự kiến sẽ nối tiếp những tác phẩm lớn về đề tài này như All the President’s Men, Spotlight, và The Post khi tập trung vào những phiên xử và những khó khăn để vạch mặt Weinstein thay vì vào những tội mà Weinstein phạm phải.

Câu chuyện của Kantor và Twohey giúp lột trần Weinstein và châm ngòi cho #MeToo, phong trào đã khiến nhiều người đàn ông trong giới giải trí mất sự nghiệp vì những hành vi tình dục sai trái.

Chú thích ảnh
Brad Pitt thuở yêu Gwyneth Paltrow

Theo như Entertainment Tonight lưu ý, khá bất ngờ khi Pitt làm phim có nội dung như trên, xét theo quan hệ trong quá khứ của anh và Weinstein. Như đã thông tin, nữ diễn viên Gwyneth Paltrow là một trong những ngôi sao công khai trên New York Times rằng cô là nạn nhân của Weinstein. Pitt, người hẹn hò với Paltrow thời điểm đó, được cho là đã đối đầu với Weinstein tại một buổi ra mắt phim và đe dọa cáo buộc hắn. Tuy nhiên, mọi việc mãi mãi chỉ dừng lại đó.

Hiện chưa rõ ngày ra mắt bộ phim.

Brad Pitt xin lệnh tòa buộc Angelina Jolie phải đi đánh giá tâm thần?

Brad Pitt xin lệnh tòa buộc Angelina Jolie phải đi đánh giá tâm thần?

Theo tờ NW, nữ minh tinh đã bí mật nhập viện khẩn cấp hồi tháng trước sau khi ngã quỵ tại nhà riêng ở Los Angeles. Một người trong cuộc cho biết: “Cô ấy kiệt sức. Không ngủ. Không ăn đủ. Không ngạc nhiên khi cơ thể cô ấy tuột dốc”.

Giả Bình (Theo Page Six)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm