Brad Pitt & Angelina Jolie sẽ lại về chung nhà vì áp lực của các con?

12/10/2016 07:22 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Liệu Brad Pitt và Angelina Jolie có nhanh chóng thay đổi suy nghĩ về chuyện dẹp vụ ly hôn sang một bên để trở lại bên nhau vì lợi ích của gia đình?

Theo thông tin mới, Jolie (41 tuổi) và Pitt (52 tuổi) đang đối diện với những áp lực từ 6 đứa con khi chúng đang hy vọng rằng một ngày nào đó gia đình chúng sẽ đoàn tụ, đầm ấm và hạnh phúc như xưa.


Angelina Jolie & Brad Pitt sẽ trở lại bên nhau vì các con?

“Angelina Jolie và Brad Pitt đã thông báo ly hôn trong vài tuần trở lại đây, song đang dấy lên tin đồn rằng đó chưa phải là quyết định cuối cùng và cặp đôi Hollywood đầy quyền lực này sẽ buộc phải trở lại bên nhau vì lũ trẻ” - Sportsrageous tờ đưa tin hôm 11/10.

Một nguồn tin nói với tờ Hollywood Life, các con của cặp đôi này vô cùng buồn chán với cha mẹ chúng sau khi có thỏa thuận nuôi con tạm thời.

“Lũ trẻ rất buồn chán và bối rối không biết tại sao cha mẹ chúng bỗng nhiên lại xa nhau. Chúng kêu ca và đòi Jolie phải trở lại với cha chúng và đưa mọi việc trở lại bình thường như trước” - nguồn tin cho hay.

Theo thỏa thuận tạm thời giữa Pitt và Jolie, nữ diễn viên toàn quyền nuôi con và Pitt sẽ được thăm con (hạn chế) với sự giám sát của một bác sĩ trị liệu.

Không chỉ có lũ trẻ hy vọng gia đình đoàn tụ mà Pitt cũng “rộng lòng” tái hợp với vợ và anh không hề muốn hẹn hò với bất cứ ai nữa.

“Pitt vẫn yêu Jolie. Anh chẳng hề quan tâm tới việc gắn kết và xúc tiến một mối quan hệ nào khác” - một nguồn tin khác nói.


Các con của Jolie & Pitt chỉ mong gia đình chúng đoàn tụ và được đầm ấm như xưa

Trước khi Jolie đâm đơn ly dị vào hôm 19/9 đã dấy lên nhiều tin đồn rằng Pitt tán tỉnh nữ minh tinh Pháp Marion Cotillard trong quá trình họ quay phimAllied. Rồi khi Cotillard thông báo mang thai đứa con thứ  hai nhiều người lập tức nghi ngờ Pitt là cha đứa trẻ.

Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau đó Cotillard đã viết trên trang Instagram cá nhân khẳng định rằng giữa cô và Pitt không có tình cảm nào khác ngoài sự tôn trọng nhau đồng thời nói rõ bạn trai lâu năm của cô là  nhà làm phim Guillaume Canet, mới chính là “tác giả” của cái thai trong bụng cô. Cặp đôi này đã có một cậu con trai 5 tuổi Marcel Canet.

Kể từ khi Jolie đâm đơn ly hôn, Pitt không hề xuất hiện tại sự kiện quảng bá các dự án mới của mình mà chỉ “ẩn” mình trong dinh thự ở Hollywood Hills.

Tuấn Vĩ
Theo Inquisitr News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm