Brad Pitt: 'Angelina đang dần trở nên quá đáng'

24/08/2020 09:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vụ kiện tụng ly hôn của cặp đôi diễn viên này được ấn định bắt đầu vào tháng 10. Có nguồn tin cho biết Brad Pitt nghĩ rằng Angelina Jolie đang dần đi quá xa với tiến trình làm thủ tục ly hôn đã kéo dài đến năm thứ tư.

Brad Pitt ngày một đẹp trai, Angelina Jolie thừa nhận hối hận vì đã ly hôn

Brad Pitt ngày một đẹp trai, Angelina Jolie thừa nhận hối hận vì đã ly hôn

Chia sẻ với bạn bè, Angelina Jolie thừa nhận cô cảm thấy hối hận vì đã đâm đơn ly dị Brad Pitt. Cô không còn biết đó có phải “lựa chọn đúng” nữa không.

Angelina JolieBrad Pitt là một trong những cặp sao Hollywood tốn nhiều thời gian ly hôn nhất. Mới đây, theo một nguồn tin thân cận Brad Pitt nói rằng "Angelina đang dần trở nên quá đáng" - trong một bài viết tháng 8 của tờ Us Weekly.“ Anh ấy không còn sự lựa chọn nào khác mà phải can thiệp và chiến đấu đến cùng”.

Vào ngày 10/8, nữ diễn viên kiêm nhà hảo tâm yêu cầu truất quyền của thẩm phán John W. Ouderkirk vì không thể công khai mối quan hệ làm ăn với một trong những luật sư riêng của chồng cũ. John Ouderkirk cũng vô tình là thẩm phán kết đôi cho cặp đôi tại căn nhà Chateau Miraval ở Pháp vào năm 2014.

"Những đứa trẻ sẽ là người chịu tổn thương nhiều nhất bởi những bước đi đầy mưu mẹo rõ ràng của Angelina” - luật sư của Brad đáp lại trước đơn kiện của Angelina. “Chúng đều bị tước đi quyền được có một phán quyết cuối cùng vì những vấn đề kiện cáo này”.

Chú thích ảnh
Brad Pitt và Angelina Jolie

Brad và Angelina hiện đang làm bố mẹ của 6 đứa trẻ: Pax (16 tuổi), Zahara (15 tuổi), Shiloh (14 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (12 tuổi) và Maddox (19 tuổi, đang học tại Hàn Quốc).

Về phía Angelina ngưởi chịu trách nhiệm pháp lý của người đẹp cũng ngay lập tức phản bác: “Bất kì sự trì hoãn nào về tiến trình này đều cố gắng để tạo nên những trường hợp ngoại lệ đặc biệt khó kiểm soát, nhằm mang về lợi ích cá nhân cho phía của Brad Pitt”.

Chú thích ảnh

Theo một nguồn tin, Angelina còn đe dọa sẽ mang những đứa trẻ đến sống ở Richmond. “Cô ấy tin rằng Richmond là một môi trường hoàn hảo cho những đứa trẻ có thể phát triển toàn diện cả về văn hóa lẫn giáo dục” - nguồn tin thân cận cho tờ Mirror cho biết.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  Theo Vnews/Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm