'Bỏng mắt' với Minh Triệu trong trang phục 'Military - Quân đội'

27/04/2016 14:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trình diễn mẫu chủ đề trong bộ sưu tập có tên "Military – Quân đội" của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, người mẫu Minh Triệu đã khiến khán giả phải “bỏng mắt”.

Minh Triệu được chọn vào vị trí vedette bởi cô là bạn thân của Lê Thanh Hoà. Ở Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2014, Minh Triệu cũng đã gây ấn tượng với khán giả với vị trí vedette trong show của Lê Thanh Hoà. 

Minh Triệu và Lê Thanh Hoà
Minh Triệu và mẫu thiết kế nổi bật với sự kết hợp chất liệu rất táo bạo
Show diễn của Lê Thanh Hoà đã khép lại Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016 Xuân Hè. Bắt với xu thế trang phục Military đang thịnh hành, Lê Thanh Hoà đã tạo ra bộ sưu tập đầy cá tính nhưng lại nhấn vào vẻ đẹp nhẹ nhàng của phụ nữ. 
Kaki phối hợp với voan

Lê Thanh Hoà đã sử dụng tông màu xanh áo lính với sự giao động sắc độ từ xanh lá rực rỡ đến trầm hơn như xanh cỏ úa và phối hợp với những gam màu đất tương đồng như cam, vàng, kem beig nâu đất… tạo nên một tổng thể hài hòa, vững chắc. Anh dùng các chất liệu như kaki, cotton sợi thô, da kết hợp rất táo bạo cùng lụa, voan, oganza, ren lưới.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 Hoàng Thuỳ, cô là người mở mà show diễn này

Các mẫu áo khoác hai hàng nút (pea jacket), jacket với nhũng chiếc túi hộp to bản, compat pants - quần tây ống thụng và những kiểu đầm sơ-mi dài cũng hiện diện ở bộ sưu tập phong cách nhà binh chắc chắn sẽ là hàng hot trong mùa thời trang này. 

Một mẫu áo khoác được Nguyễn Hợp - Á quân Vietnam's Next Top Model 2015 - trình diễn
Người mẫu Quanh Đi vẫn rất cá tính trên sàn diễn với mẫu áo khoác pea jacket
Các người mẫu kết show diễn

Lê Thanh Hoà vẫn được mệnh danh là “nhà thiết kế của các hoa hậu”, bộ sưu tập Military đã liên tục nhận được tiếng vỗ tay tán thưởng của khán giả. Anh tốt nghiệp thủ khoa ngành Thiết kế thời trang tại trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh. 

An Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm