Bỏng mắt với dàn WAGs 'đặc biệt' của tuyển Serbia tại World Cup 2022

29/11/2022 13:47 GMT+7 | World Cup 2022

Serbia đang hy vọng sẽ lần đầu tiên trong lịch sử tiến vào vòng loại trực tiếp của World Cup.

Nếu Serbia lập được kỳ tích này, khán đài World Cup 2022 sẽ được chứng kiến nhan sắc những nàng WAGs nóng bỏng đến từ quốc gia Đông Âu. Họ là bác sĩ, con gái của lãnh chúa, bạn gái cũ của đồng đội và cả hoa hậu…

Natalia Ilic

Natalija Ilic là bà xã của tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic. Ở quê nhà, Natalija là một bác sĩ có trình độ cao, từng tốt nghiệp Đại học ở Novi Sad. Natalija Ilic và chàng tiền vệ gặp nhau lần đầu vào năm 2017 và đính hôn ngay sau đó. Đầu năm nay, họ tổ chức hôn lễ.

Dàn WAGs 'đặc biệt' của tuyển Serbia tại World Cup 2022 - Ảnh 2.

Sofia Milosevic

Sofija Milosevic là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất Serbia, làm việc với nhiều hãng thời trang lớn ở châu Âu và Mỹ. Sofija Milosevic là bạn gái cũ của một trong những đồng đội của Luka Jovic. Cũng nhờ đó mà họ quen nhau.

Sofija Milosevic và Luka Jovic đến với nhau sau khi chấm dứt mối quan hệ cũ. Vào năm 2020, Luka Jovic từng hứng chịu chỉ trích từ dư luận Serbia vì trốn ra ngoài thăm bạn gái.

Dàn WAGs 'đặc biệt' của tuyển Serbia tại World Cup 2022 - Ảnh 3.

Kristina Mitrovic

Ngôi sao Aleksandr Mitrovic kết hôn với người mẫu Kristina Janjic vào năm 2021, bảy năm sau khi bắt đầu hẹn hò. Họ có chung hai nhóc tì đáng yêu Luka và Nadja. Tiền đạo của Fulham luôn dành thời gian cho gia đình bất cứ khi nào rảnh.

Dàn WAGs 'đặc biệt' của tuyển Serbia tại World Cup 2022 - Ảnh 4.

Anastasia Raznatovic

Ca sĩ kiêm người mẫu người Serbia Anastasia Raznatovic là con gái của ca sĩ nổi tiếng Ceca và lãnh chúa người Serbia "Arkan". Cô đang hẹn hò với tiền vệ Nemanja Gudelj. Tuy nhiên, mối quan hệ của đôi trẻ đã trở nên xấu đi sau khi hai bên gia đình bất hòa, theo truyền thông Serbia.

Dàn WAGs 'đặc biệt' của tuyển Serbia tại World Cup 2022 - Ảnh 5.

Carolina Stramare

Biệt danh "Megan Fox của Ý" đã nói lên phần nào vẻ đẹp gợi cảm, nóng bỏng của Carolina Stramare. Người đẹp này từng đăng quang Hoa hậu ý năm 2019 và hiện đang hẹn hò Dusan Vlahovic.

Dàn WAGs 'đặc biệt' của tuyển Serbia tại World Cup 2022 - Ảnh 6.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm