'Bông hồng thép' Như Lê trải lòng drama trong quá khứ, cảm ơn mẹ vì sự đồng hành!

08/03/2023 14:00 GMT+7 | Games-Esport

Điều khiến Như Lê vượt qua những cú "vấp" và dư luận tiêu cực đó là nhờ sự ủng hộ của mẹ và gia đình.

“Tuổi trẻ táo bạo, trải nghiệm để hiểu rõ bản thân mình”

Trước khi hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, TikToker Như Lê đã thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau: coser, diễn viên,... Nếu theo dõi cô nàng, chắc hẳn các game thủ vẫn còn nhớ về bộ ảnh mà cô hóa thân thành vị tướng Natalya của tựa game quốc dân Liên Quân Mobile. Có thể khẳng định, chính nhờ bộ ảnh cosplay "để đời" này mà độ phủ sóng của Như Lê đã gia tăng nhanh chóng.

'Bông hồng thép' Như Lê trải lòng drama trong quá khứ, cảm ơn mẹ vì sự đồng hành! - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, cô gái trẻ này còn tích cực trải nghiệm những cơ hội mới. Việc tự tin thử sức với bộ ảnh đầy cá tính là một trong số đó. Tuy nhiên, như một "con dao hai lưỡi", sự phá cách mà cô nàng thể hiện đã khiến người xem cảm giác đầy táo bạo, do đó cô vấp phải những ý kiến trái chiều, nhận về cả bình luận khó nghe về bản thân mình. 

'Bông hồng thép' Như Lê trải lòng drama trong quá khứ, cảm ơn mẹ vì sự đồng hành! - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến Như Lê gặp "sóng gió" một thời. Ảnh: FBNV

Nữ chính trải lòng về drama đầu đời.

Sau cú vấp đầu tiên, với sự ủng hộ từ mẹ và gia đình, cô nàng mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực sáng tạo nội dung, làm TikToker. Tuy nhiên, sự ngây thơ và chủ quan của Như Lê trong việc giữ quyền lợi lao động khiến cô đối diện với đợt "sóng" lớn tiếp theo. Cụ thể, sau hơn một năm nỗ lực, hai kênh TikTok triệu lượt thích và gần 500.000 lượt theo dõi của cô bị "nẫng tay trên" từ chính những người mà cô tin tưởng. 

"Thứ khó khăn nhất với em không phải là việc phải lập một kênh TikTok mới, mà đó là việc em đã mất đi niềm tin của mình với những người mà mình từng coi trọng!"

Sự ủng hộ từ mẹ và gia đình chính là nguồn động lực lớn để vượt qua khó khăn

Tại thời điểm đăng tải bộ ảnh pose dáng táo bạo gây tranh cãi, Như Lê ngay lập tức nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen ngợi, cô nàng phải hứng chịu nhiều lời đàm tiếu. Trước áp lực dư luận, bên cạnh tâm lý vững vàng thì sự ủng hộ từ mẹ và gia đình cũng là nguồn động lực lớn để Như Lê có thể mạnh mẽ vượt qua. Thậm chí, nếu như không có sự quan tâm và an ủi tới từ mẹ thì có lẽ cô đã không thể trụ vững tới ngày hôm nay.

'Bông hồng thép' Như Lê trải lòng drama trong quá khứ, cảm ơn mẹ vì sự đồng hành! - Ảnh 5.

"Mẹ em cũng là một người rất thích nghệ thuật, việc em tham gia nghệ thuật cũng một phần đến từ sự ủng hộ lớn của mẹ"

Từ một người "vô tư, vô lo", khi đọc những bình luận tiêu cực trên mạng cũng đủ khiến nữ TikToker cảm thấy chạnh lòng và hụt hẫng. Khoảng thời gian đó, hình bóng âm thầm của mẹ chính là điểm tựa để Như Lê mạnh mẽ vượt qua. Cô nàng chia sẻ, những lời an ủi của mẹ đã giúp cô tin rằng con đường nghệ thuật mà mình theo đuổi là không sai trái. 

Thậm chí khi bị mất các kênh TikTok đã dày công xây dựng, mẹ cũng như gia đình cũng là những người đã khuyên Như Lê không nên "làm căng" mà tiếp tục bắt đầu lại từ con số 0. Bởi lẽ, tài sản quý báu nhất của Như Lê không phải là hai tài khoản "ảo" mà chính là nội dung, là sự ủng hộ nhiệt thành từ những người hâm mộ đã đồng hành với cô từ những ngày đầu tiên. 

Như Lê tâm sự về drama mất tài khoản nửa triệu follow và sự đồng hành của gia đình.

Không khó để thấy, bên cạnh những nỗ lực và bản lĩnh của mình, chính sự ủng hộ và vỗ về của mẹ, của gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc, giúp nữ TikToker Như Lê mạnh mẽ, vượt lên mọi biến cố. Chúc cho "bông hồng thép" này sẽ tiếp tục giữ vững được phong độ, khí chất và có được thành công trên hành trình mới.  

'Bông hồng thép' Như Lê trải lòng drama trong quá khứ, cảm ơn mẹ vì sự đồng hành! - Ảnh 7.

'Bông hồng thép' Như Lê trải lòng drama trong quá khứ, cảm ơn mẹ vì sự đồng hành! - Ảnh 8.

'Bông hồng thép' Như Lê trải lòng drama trong quá khứ, cảm ơn mẹ vì sự đồng hành! - Ảnh 9.

 

Hoàng Dương - Thế Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm