Xem ‘Running man’ tập 427: ‘Nữ thần’ Irene nhóm Red Velvet phá bỏ hình tượng

Xem ‘Running man’ tập 427: ‘Nữ thần’ Irene nhóm Red Velvet phá bỏ hình tượng

Chủ Nhật, 25/11/2018 07:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đoạn trailer Running Man - Thử thách thần tượng tập 427, "nữ thần" Irene nhóm Red Velvet đã xông pha hết mình ở các thử thách chứ không lầm lì, ít nói như trước.
‘Running man’ tập 426: Sự thực ai là người hiểu rõ nhất về các thành viên Running man?

‘Running man’ tập 426: Sự thực ai là người hiểu rõ nhất về các thành viên Running man?

Trong Running man - Thử thách thần tượng tập 426, lên sóng tối 19/11, các thành viên trong đội và khách mời cùng tham gia trò chơi thử nghiệm tinh thần đồng đội.
Running Man
Như đã hé lộ ở cuối tập 426 của Running Man - Thử thách thần tượng, 4 cô gái Kang Han Na, Seol In Ah, Irene & Joy (Red Velvet) chính là 4 khách mời kết hợp cùng Song Ji Hyo, Jeon So Min để bắt cặp chơi game với các thành viên nam trong tập tiếp theo.
Trong đoạn trailer Running Man tập 427 được chương trình hé lộ, các cô gái khách mời đã xông pha hết mình ở các thử thách, đặc biệt là "nữ thần" Irene. 
‘Running man’ tập 427: ‘Nữ thần’ Irene nhóm Red Velvet phá bỏ hình tượng
Nếu như ở những lần trước, Irene bị đánh giá khá lầm lỳ, ít nói, chỉ dùng "bạo lực" để giải quyết nhanh chóng mọi việc thì lần tham gia mới nhất này, Irene có vẻ đã "hết mình" hơn.
Hiếm khi khán giả được thấy một Irene đẹp tựa nữ thần chịu làm xấu bản thân khi lăn xả trong các trò chơi mà chương trình đề ra.

Chú thích ảnh
Màn giải trí kỳ quái của đôi bạn cặp quen thuộc đã trở lại
Chú thích ảnh
"Running man" bị gạt bởi tình yêu?
Chú thích ảnh
Tình yêu và sự lừa gạt, kết thúc của cuộc đua rực lửa đó sẽ là gì đây?
Đón xem tập 427 chương trình Running man - Thử thách thần tượng phát sóng vietsub lúc 22h ngày 25/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Anh Tuấn 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight