‘Trò đùa của Thượng Đế 5’ tập 7: Xuất hiện virus lạ với tốc độ tấn công kinh hoàng

Thứ Tư, 05/12/2018 21:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong các vụ án trước, nạn nhân bị tấn công thường chỉ nằm trong một số trường hợp nhất định. Nhưng trong tập 7 phim ‘Trò Đùa Của Thượng Đế 5: Tái xuất’, thậm chí cả những người qua đường cũng bị thủ phạm nhắm tới khiến số lượng bệnh nhân tăng lên nhanh đến đáng sợ.
'Trò đùa của Thượng Đế 5': Bác sỹ Han chính là 'con mồi' tiếp theo?

'Trò đùa của Thượng Đế 5': Bác sỹ Han chính là 'con mồi' tiếp theo?

Sau khi xem những tài liệu viết về bác sĩ, hắn đã tỏ ra rất thích thú, rồi cho đánh dấu vị trí của Han... Đón chờ tập 7 bộ phim "Trò đùa của Thượng Đế 5: Tái xuất – God’s Quiz 5: Reboot" được phát sóng vào sáng thứ Năm ngày 6/11 trên FPT Play.
Phim gồm 16 tập, phát sóng trên FPT Play vào sáng thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần; phụ đề được cập nhật vào các buổi trưa. Tập 7 bộ phim Trò Đùa Của Thượng Đế 5: Tái xuất – God’s Quiz 5: Reboot được phát sóng vào sáng thứ Năm ngày 6/12 trên FPT Play.
Chú thích ảnh
Link xem phim ‘Trò Đùa Của Thượng Đế 5: Tái xuất’ trên FPT Play
Mới ở phần mở đầu traliler tập 7 phim ‘Trò đùa của Thượng Đế 5: Tái xuất” đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ và e sợ bởi số lượng lớn virus bị đánh mất:
Chú thích ảnh
Nạn nhân đầu tiên là chủ của một tiệm quần áo nữ
Bác sỹ Han đang nhanh chóng trên đường đưa một bệnh nhân khác tới bệnh viện. Có vẻ người này đang ở trong tình trạng rất nguy kịch. Sau bao mong mỏi, kết quả về nguyên nhân bệnh của người này đã được công bố: một loại vi khuẩn bệnh hiếm khác lại xuất hiện. Nhưng khi về nghiên cứu, anh lại tiếp tục nhận thấy có điều gì đó rất vô lý ở mẫu nghiệm, chưa thể lý giải được.
Chú thích ảnh
Han Jin Woo bất ngờ trước kết quả
Khi đội điều tra họp lại với nhau, họ đều thống nhất về việc tìm ra đâu là con đường lây nhiễm của nạn nhân. Quay trở lại tiệm quần áo, cảnh sát Kang đã nhanh chóng tìm thấy vật dẫn tình nghi:
Chú thích ảnh
Chiếc chuông báo cháy
Sau đó, khi đang thăm khám bệnh nhân kia, bác sỹ Han nhận ra trên tay anh ta có một vết tiêm. Trong khi khán giả đang vô cùng hoang mang, trailer đã tiết lộ đây là một vụ án có chủ đích chứ không phải lây nhiễm thông thường:
Chú thích ảnh
Thủ phạm bí ẩn đang chuẩn bị tấn công cả những người đi đường

Con số bệnh nhân nhập viện tăng lên đến chóng mặt. Họ đều được phát hiện khi ngất đi trên phố. Tất cả đều xuất hiện triệu chứng sốt cao và nôn mửa nghiêm trọng.
Chú thích ảnh
Bệnh viện trở nên dần quá tải với số lượng nạn nhân nhiễm virus
Bên cạnh đó, sự an toàn của bác sỹ Han và viện nghiên cứu cũng đang bị đe dọa trầm trọng khi ở tập 6, tên xã hội đen đã ăn cắp được một va li chứa rất nhiều con chip. Rất nhanh hắn đã cho thuộc hạ sao chép toàn bộ nội dung về Han Jin Woo và các tài liệu ở viện nghiên cứu. Có vẻ như lần này hắn ta đang chuẩn bị thực hiện một bước rất lớn trong “cuộc chơi” của mình !!
Chịu áp lực từ cả hai phía, liệu bác sỹ Han và đội điều tra sẽ đương đầu như thế nào đây? Tập 7 bộ phim Trò đùa của Thượng Đế 5: Tái xuất – God’s Quiz 5: Reboot sẽ giải đáp tất cả. Phim được phát sóng vào sáng thứ Năm ngày 6/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quyên Quyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
SEA Games 2019