'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 46, 47: Mạc Nhược Phỉ cuối cùng đã xuất hiện trong thân phận nữ nhi!

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 46, 47: Mạc Nhược Phỉ cuối cùng đã xuất hiện trong thân phận nữ nhi!

Thứ Tư, 27/02/2019 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để chạy trốn khỏi sự truy đuổi của triều đình, Mạc Nhược Phỉ cuối cùng đã xuất hiện dưới dáng vẻ một cô nương yểu điệu trong tập 46-47 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí.
'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 44, 45: Hoa Bất Khí - Trần Dục tình tứ nơi ẩn cư

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 44, 45: Hoa Bất Khí - Trần Dục tình tứ nơi ẩn cư

Trải qua nhiều sóng gió thập tử nhất sinh, Hoa Bất Khí - Trần Dục hiếm khi có thể ở bên nhau, bàn tính chuyện ẩn cư, hưởng thụ cuộc sống phu thê như trong tập 44-45 phim "Tiểu nữ Hoa Bất Khí".
Thuộc tuyến diễn viên phụ nhưng nhân vật Công tử Mạc gia của Mạc Nhược Phỉ nhận được khá nhiều sự yêu mến từ các fan phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí.
Càng đặc biệt hơn, dù cả tạo hình và giọng nói của Mạc Nhược Phỉ đều toát lên khí chất nam nhi, nhưng thân phận thật của y lại là nữ nhân 100%. Vai diễn cho nữ diễn viên Hình Ân thể hiện.
Trong hai tập mới nhất phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí, giữa lúc Mạc gia có biến, Mạc phu nhân qua đời, Mạc Nhược Phỉ cùng Hoa Bất Khí tìm cách trốn chạy khỏi sự truy nã của triều đình. Trong lúc Hoa Bất Khí cải nam trang, Mạc "đại ca" chỉ đơn giản là mặc đồ đúng giới tính của mình là có thể dễ dàng qua mắt được sự kiểm tra gắt gao của binh lính.
Chú thích ảnh
Mạc "đại ca" trong tạo hình "bánh bèo" khiến fan có phần không quen mắt
Trong một diễn biến khác, Hoa Bất Khí lại rơi vào tay của Đông Phương Thạch. Hắn tiếp tục thể hiện tình ý với nàng, nhưng nữ chính kiên quyết cự tuyệt và thậm tệ mắng mỏ dã tâm tranh đoạt ngai vàng, khiến Đông Phương Thạch vô cùng tức giận.
Đoạn giới thiệu tập 46-47 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí

Phim đang đi tới hồi cuối với chuỗi diễn biến nhanh và bất ngờ, như việc cả Mạc Nhược Phỉ và nam chính Trần Dục đều chuẩn bị đầu quân cho phản loạn, do ông cháu Đông Phương Thạch cầm đầu.
Chú thích ảnh
Mời quý vị đón xem tập 42-43 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23h tối nay (27/2). Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới tập 46-47.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên