Lịch chiếu phim 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí'

Lịch chiếu phim 'Tiểu nữ Hoa Bất Khí'

Thứ Tư, 20/02/2019 21:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dự án cổ trang Tiểu nữ Hoa Bất Khí, đánh dấu sự trở lại của ngôi sao phim thần tượng Đài Loan Lâm Y Thần, đã tạo "cơn sốt" không nhỏ trong lòng khán giả.
Lâm Y Thần – nàng công chúa bước ra từ tòa lâu đài

Lâm Y Thần – nàng công chúa bước ra từ tòa lâu đài

“Nàng công chúa bước ra từ tòa lâu đài” là tên bộ ảnh mới nhất của Lâm Y Thần. Trang phục giản dị như càng tôn vẻ đẹp ngây thơ trong sáng của Lâm Y Thần.
Mời quý vị đón xem tập 36-37 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23h tối 19/2. Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới tập 40-41.
Tiểu nữ Hoa Bất Khí xoay quanh cuộc đời lưu lạc của Hoa Bất Khí, từ một nha đầu ăn mày tới lúc phát hiện thân phận Thánh nữ Bích La Thiên của mình.
Bên cạnh những mưu tính, tranh đoạt lợi ích khốc liệt giữa các thế lực đối kháng, phim còn thu hút người xem bởi các tình tiết hài hước, lãng mạn trong chuyện tình yêu giữa Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần) và Trần Dực/ Liên Y Khách (Trương Bân Bân).
Chú thích ảnh
Trương Bân Bân và đàn chị Lâm Y Thần kết hợp rất "ngọt" trong "Tiểu nữ Hoa Bất Khí"
Chú thích ảnh
Ngoại hình đẹp của cặp đôi chính là điểm cộng trong " Tiểu nữ Hoa Bất Khí"
Khởi chiếu từ ngày 8/1 trên kênh truyền hình Chiết Giang, Tiểu nữ Hoa Bất Khí lên sóng vào 10 giờ tối (giờ Trung Quốc) từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Bộ phim dài 51 tập cũng được cập nhật trên các mạng phim như Tencent, iQIYI, Youku.
Tại Việt Nam, Tiểu nữ Hoa Bất Khí được FPT Play mua bản quyền và chiếu song song với tốc độ bên Trung Quốc. Bản phụ đề tiếng Việt được cập nhật vào 23 giờ từ thứ 3 đến thứ 5 trên ứng dụng và trang web của FPT Play.
Tài khoản miễn phí xem chậm hơn tài khoản VIP 4 tập.
Mời quý vị đón xem tập 36-37 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23h tối 19/2. Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới tập 40-41.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight