'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 32-33: Đông Phương Thạch nổi điên vì Hoa Bất Khí bị ám sát giữa phố

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 32-33: Đông Phương Thạch nổi điên vì Hoa Bất Khí bị ám sát giữa phố

Thứ Ba, 12/02/2019 21:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đông Phương Thạch (Lâm Bách Hoành) thề lục tung cả thành để tìm ra kẻ đứng sau vụ ám sát người thương trong tập 32-33 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí.
'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 30-31: Hoa Bất Khí cho Đông Phương Trạch uống... xuân dược

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 30-31: Hoa Bất Khí cho Đông Phương Trạch uống... xuân dược

Cặp đôi oan gia Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần) và Đông Phương Trạch (Lâm Bách Hoành) tiếp tục khiến khán giả cười lăn vì những pha chạm trán của mình trong tập 30-31 phim "Tiểu nữ Hoa Bất Khí".
Sau khi dùng cả tiền bạc về mưu kế mới rủ được Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần) đi chơi cùng, Đông Phương Thạch vô cùng xót xa và tức giận khi thấy cô nương mình thầm thương trộm nhớ bỗng dưng bị kẻ nào đó ám sát.
Chạm trán một sát thủ nhưng không moi được tin tức gì, Đông Phương Thạch đã hạ lệnh toàn lực để điều tra sự việc. Phong thái vừa soái ca vừa quyền lực kiểu "tổng tài" của nam phụ được đánh giá là không thua gì nam chính Trương Bân Bân (vai Trần Dục), cũng "đốn tim" biết bao fan nữ.
Trong một diễn biến khác, đoạn giới thiệu tập 32-33 hé lộ cảnh Vân Lang chất vấn Mạc Nhược Phỉ về vụ hạ độc Hoa Bất Khí. Qua lời nói của Vân Lang, Mạc thiếu gia đoán được Bất Khí còn sống và ra lệnh điều tra. Có lẽ hai huynh muội họ sẽ sớm đoàn tụ trong các tập tiếp theo.
Clip giới thiệu phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí tập 32-33:

Liệu Hoa Bất Khí có bị trọng thương? Kẻ nào thực sự đứng sau màn ám sát giữa phố nhằm vào cô, nay đang sống dưới thân phận tiểu thư Chu phủ?
Chú thích ảnh
Mời quý vị đón xem tập 28-29 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23 giờ tối 12/2. Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới tập 32-33.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên