Hoa khôi du lịch 2012 sẽ đăng quang Hoa khôi Thể thao VN?

Thứ Bảy, 23/06/2012 17:20 GMT+7

(TT&VH Online) - Nổi bật với chiều cao 1m77 cùng gương mặt thanh tú, nữ sinh viên Dương Thị Hà Giang (SBD: 124), sinh ngày 11/22/1992, đến từ Học viện Ngoại giao đã lọt ngay vào vòng chung kết Hoa khôi Thể thao VN (Miss Sport 2012).
Dương Thị Hà Giang từng giành danh hiệu Hoa khôi du lịch (Miss Travel 2012). Còn tại Học viện Ngoại giao, cô là một cán bộ Đoàn trường và cán bộ lớp năng nổ, luôn xung phong trong các phong trào của thanh niên.
Dương Thị Hà Giang đến từ Hà Giang
Với Hà Giang, thể thao là một phần cuộc sống. Ngoài học Vovinam theo yêu cầu đào tạo của trường, Hà Giang còn tập Aerobic, chạy. Hà Giang cho rằng, thể thao mang lại tính kiên trì, tinh thần nghị lực giúp cô vượt lên chính mình… Chính vì thế, ngay khi có cuộc thi Hoa khôi Thể thao VN, Hà Giang đã đăng ký dự thi.


Mặc dù đã có nhiều thành tích nổi trội như: Giải Ba học sinh giỏi Quốc gia môn Ngữ văn lớp 12 (Năm 2010); Giải Nhất Thanh niên Thanh lịch TP Hà Giang 2010 và đặc biệt mới đây là Hoa khôi Du lịch Hà Nội - Miss Travel 2012, nhưng Hà Giang vẫn tham gia cuộc thi Hoa khôi thể thao Việt Nam 2012. Hà Giang cho rằng, Miss Sport còn giúp cho hình ảnh của bản thân mình được nhiều người biết đến và giúp cô có thêm nhiều cơ hội học hỏi. "Sự 'xê dịch phóng khoáng' và 'vận động tự tin' không ngừng là hình ảnh em muốn mang đến với công chúng", Hà Giang cho biết.
Cô gái này đang có nhiều cơ hội tại Miss Sport 2012.
Một vài hình ảnh của Hà Giang tại vòng loại Miss Sport vừa diễn ra tại Hà Nội:
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS