Cư dân mạng phấn khích trước diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong ‘Minh Lan truyện’

Thứ Hai, 04/02/2019 15:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi hai tập 61, 62 Minh Lan truyện lên sóng tối qua, từ khóa “Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh” đã chễm chệ lên tốp đầu tìm kiếm của mạng xã hội weibo. Khi tìm kiếm từ khóa này, những bình luận khen ngợi diễn xuất của “người qua đường” (không phải fan) còn nhiều hơn cả người hâm mộ cô nàng.
Minh Lan truyện' tập 61, 62: Minh Lan trừng trị hung thủ đầu độc lão thái thái

Minh Lan truyện' tập 61, 62: Minh Lan trừng trị hung thủ đầu độc lão thái thái

Đại nương tử Thẩm gia Trương thị sinh con, bị tiểu thiếp Trâu thị cấu kết cùng gia đình hãm hại; Minh Lan vì muốn giúp Trương thị, vác bụng bầu cầm kiếm đến đe dọa Trâu gia là những diễn biến đáng mong chờ trong tập 61 Minh Lan truyện.
Bộ phim Minh Lan truyện sau khi lên sóng được hơn một tháng đã dần đi đến chặng cuối. Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, người thủ vai Thịnh Minh Lan cuối cùng cũng chứng minh được thực lực diễn xuất của mình qua nhiều phân đoạn, đặc biệt trong những cảnh phim được phát sóng tối qua.
Chú thích ảnh
Trong tập 61, 62 Minh Lan truyện, tổ mẫu của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) – Thịnh lão thái thái bị trúng độc. Nghe tin, Minh Lan đau đớn đến cứu tổ mẫu, đòi lại công bằng cho người.
Nếu như trước đây, nhân vật Minh Lan luôn ẩn nhẫn, nhẹ nhàng, giấu đi sự thông minh của mình thì đến đoạn phim này, hình ảnh cáo mệnh phu nhân Hầu gia Minh Lan vác bụng bầu  chạy đôn chạy đáo, tức giận lớn tiếng khi phát hiện hung thủ hạ độc là người trong nhà (Thịnh đại nương tử) đã xuất hiện. Có thể nói, tổ mẫu chính là giới hạn chịu đựng của nàng.
Chú thích ảnh
Minh Lan nội tâm giằng xé sau khi nghe thái y chẩn đoán bệnh cho tổ mẫu
Với phân cảnh Minh Lan đến bên giường tổ mẫu, đút nước thuốc cho bà, khuôn mặt cùng biểu cảm của Lệ Dĩnh toát ra vẻ vừa đau lòng, vừa thống khổ. Đau bao nhiêu, thống khổ bao nhiêu, Minh Lan Lệ Dĩnh lại càng tức giận kẻ khốn nạn hạ độc đến bấy nhiêu. 

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc đến đỉnh điểm là khi Minh Lan cùng phụ thân tranh chấp, đòi lại công bằng cho tổ mẫu. Lời lẽ đanh thép, ánh mắt giận dữ của cô nàng đã nhận được không ít sự tán thành của khán giả. Hầu hết bình luận đều có chung một nội dung: diễn xuất tự nhiên, diễn như không diễn.
“Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của người xem. Khi ngồi cạnh giường của tổ mẫu không dám khóc lớn, chỉ âm thầm chịu đựng”.
“Xem từ đầu đến cuối, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn tiến bộ, từ từ vào giai cảnh.”
Đón xem diễn xuất tiến bộ của Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h hàng ngày trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên