Tuyển Olympic Việt Nam

Xuân Trường không kịp bình phục chấn thương

Thứ Năm, 26/02/2015 15:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyên gia thể lực mới từ Nhật Bản sang đã xác định tiền vệ Xuân Trường phải tập trung điều trị từ 3 đến 4 tháng mới có thể hoàn toàn bình phục chấn thương và trở lại thi đấu.
Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiền vệ này không thể góp mặt trong thành phần đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2016. Đây là điều vô cùng đáng tiếc vì bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường của HAGL chơi cực kỳ ăn ý và gắn bó với nhau suốt một thời gian dài.
Trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi tập chiều qua, chính Tuấn Anh đã phải bày tỏ sự tiếc nuối trước việc Xuân Trường chấn thương:  “Xuân Trường chấn thương là điều rất đáng tiếc bởi đó là bạn thi đấu ăn ý với em".


Xuân Trường (phải) không kịp bình phục chấn thương để dự vòng loại U23 châu Á cùng đội tuyển Olympic Việt Nam. Ảnh: Song Ngọc
Được biết, Xuân Trường bị đa chấn thương và vẫn bị đau dai dẳng đặc biệt ở vùng cơ bụng, khớp háng. Chính điều này đã khiến Xuân Trường trong nhiều ngày qua không thể vận động được với cường độ mạnh.
HLV trưởng Toshiya Miura tỏ ra rất tiếc khi đón nhận thông tin không vui này. Tuy nhiên, với lực lượng hiện có trong tay, nhà cầm quân người Nhật Bản cho biết tạm thời ông chưa tính đến việc triệu tập bổ sung bất cứ cầu thủ nào.
Một cầu thủ khác của đội Olympic Việt Nam là Duy Mạnh thì mức độ chấn thương cổ chân nhẹ và có thể quay lại tập cùng toàn đội sau 2 ngày nữa.
Ông Kubo Shinichi đã chính thức tham gia thành phần BHL đội tuyển Olympic QG trên cương vị là HLV thể lực, thay thế cho đồng nghiệp Fujimoto Hiro từ thời điểm này.
Sau khi đến Việt Nam tối qua 25/2, sáng nay, chuyên gia Kubo Shinichi phối hợp với các bác sĩ của đội kiểm tra mức độ chấn thương của Duy Mạnh và Xuân Trường.
Đây là 2 cầu thủ bị dính chấn thương khi còn thi đấu tại CLB và đang phải tập theo chế độ riêng kể từ khi đội tuyển Olympic quốc gia tập trung hôm 24/2 đến nay.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight